Váy Đỏ Đẫm Máu

Váy Đỏ Đẫm Máu

Vay Do Dam Mau (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Váy Đỏ Đẫm Máu – The Tag-along 2016 vietsub HD

Được đạo diễn bởi một cái tên còn rất mới, thậm chí là tác phẩm đầu tay , cùng với đó lại là phim Đài Loan với không nhiều những bộ phim kinh dị nổi tiếng nhưng Váy Đỏ Đẫm Máu vẫn thừa đủ khả năng gây ám ảnh cho người xem với cách dẫn dắt hết sức đặc biệt, nó khác biệt so với nhiều phim nước ngoài khác . Các nhà sản xuất của bộ phim đã tinh tế lồng ghép một nét văn hoá dân gian Đài Loan, những sự kiện có thật đã làm rúng động Đài Loan trong hơn 20 năm qua vào cốt truyên của bộ phim. Truyện phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật khi mà có một cô gái với chiếc váy đỏ lần đầu tiên được phát hiện ra trong một đoạn clip được phát sóng trên truyền hình Đài Loan vào năm 1988.

  Vay Do Dam Mau The Tag along 2016

Nội dung của Phim Váy Đỏ Đẫm Máu – The Tag-along bắt đầu từ việc người quản lý văn phòng nhà đất Hà Chí Vĩ (Hoàng Hà thủ vai) sống cùng bà ngoại của mình (Lưu Dẫn Thương ). Cuộc sống của anh cứ thế diễn ra theo một cách hết sức buồn tẻ và anh chàng luôn mong muốn mua 1 căn nhà của riêng mình để kết hôn cùng Di Quân (Hứa Vĩ Ninh thủ vai) – một nữ DJ của đài truyền hình, 2 người yêu nhau đã 5 năm. Nhưng dường như Di Quân vẫn chưa sẵn sàng cho chuyện này.

Vay Do Dam Mau The Tag along 2016 2

Cho đến một buổi sáng nọ, A Vĩ phát hiện ra bà mình đã mất tích 1 cách kì lạ, cùng với sự giúp đỡ từ bác bảo vệ A Khôn (Trương Bách Đan thủ vai), anh phát hiện dường như bà đã bị một cô gái kì bí mặc đồ đỏ đưa đi, chuyện này có thể có liên quan đến 1 truyền thuyết trong núi nọ, hơn cả vậy, mối nguy hiểm đang dần dần tiến tới gần anh.  

Xem Phim Váy Đỏ Đẫm Máu

ít lâu sau, người bà hồn bay phách lạc trở về, A Vĩ lại đột ngột mất tích. Sự mất tích của Vĩ đã làm cho bạn gái anh tỏ ra hết sức lo lắng, và cô dần nhận thấy sự quan trọng của Vĩ trong cuộc sống của mình. Từ đó Di Quân bắt đầu cuộc tìm kiếm trong sợ hãi, bất lực và sự thật đáng sợ cũng dần được hé lộ.