Vây Hãm Jadotville

Vây Hãm Jadotville

Vay Ham Jadotville (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vây Hãm Jadotville – The Siege of Jadotville 2016 Vietsub HD

Không phải là một boom tấn được đầu tư kinh phí khủng nhưng Vây Hãm Jadotville chắc chắn là một bộ phim rất đáng xem của năm 2016 khi nó được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Declan Power, trong khi đó kịch bản được viết bởi Kevin Brodbin và được nhào lặn dưới bàn tay của đạo diễn Richie Smyth, đặc biệt là chúng ta sẽ được gặp lại nam chính của 50 sắc thái Jamie Dornan trong một tạo hình hoàn toàn khác lạ. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nam tài tử người Ireland Jason O’Mara, đây cũng không phải là một sản phẩm của điện ảnh Mỹ mà nó là sự hợp tác của điện ảnh 2 nước Ireland và Nam Phi.

Vây Hãm Jadotville

Lấy bối cảnh vào năm 1961, nội dung của Phim Vây Hãm Jadotville bắt đầu từ việc Liên Hợp Quốc gửi một đội quân hoà bình của Ireland được chỉ huy bởi sĩ quan Pat Quilan tới Katanga, tại Congo, để bảo vệ các cư dân của thị trấn khai thác mỏ của Jadotville vào đầu của một cuộc nội chiến. Trong khi đó, cố vấn Liên Hiệp Quốc là Tiến sĩ Conor Cruise O’Brien đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công quân sự có tên là Operation Morthor chống lại lính đánh thuê của Pháp và Bỉ.

Xem Phim Vay Ham Jadotville The Siege of Jadotville 2016

Sớm có một sự trả thù từ các lính đánh thuê và Quilana và người đàn ông của mình đang ở bên trái dưới sự bao vây của một Katangese lớn và quân lính đánh thuê. những người lính Ailen liệu rằng họ sẽ chống lại cuộc tấn công?

Vay Ham Jadotville The Siege of Jadotville 2016

Vây Hãm Jadotville là một bộ phim hành động tuyệt vời với một câu chuyện dựa trên một câu chuyện thú vị khi khai thác về lòng dũng cảm. Những cảnh hành động là ngoạn mục, nhưng âm mưu chính trị có thể được giải thích tốt hơn cho người xem mà không có kiến thức về sự kiện lịch sử này. Đặc biệt nhiều người sau khi xem xong bộ phim này sẽ nhận ra được rằng, thực sự là Jamie thậm chí tuyệt vời hơn khi cầm súng so với việc khỏa thân và đóng cảnh nóng.