Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp

Ve Dep Bi Danh Cap (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp với tựa đề tiếng anh là Love Is Beautiful, đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm do đài nổi tiếng nhất Hong Kong tvb sản xuất, đồng thời cũng là bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc bậc nhất của đài trong năm 2001 với nội dung rất sâu sắc, cùng những phân đoạn khai thác tâm lý ấn tượng của đạo diễn, diễn xuất quá xuất sắc từ dàn diễn viên được đánh giá rất cao.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp - Love Is Beautiful 2001 SCTV9

Phim do đạo diễn lừng danh Trương Càn Văn làm giám chế, cùng với sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc như: Hướng Hải Lam, Trần Diệu Anh, Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy…đây đều là những ngôi sao đình đám của tvb khoảng hơn chục năm về trước và được nhiều khán giả việt yêu mến. Phim từng được phát sóng tại Việt Nam nhưng với chất lượng không quá tốt và đến khi đài truyền hình kỹ thuật số SCTV chính thức hợp tác với TVb thì chúng ta được theo dõi những bộ phim cũ của tvb với chất lượng rất tốt, và Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp chính là bộ phim tiếp theo được lên sóng vào kênh SCTV9 vào cuối tháng 5 này.

Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp - Love Is Beautiful 2001 SCTV9

Nội dung phim Vẻ Đẹp Bị Đánh Cắp xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân Lăng Vân và Sở Sơ. Từ nhỏ, 2 người đã luôn bên nhau, che chờ và đùm bọc cho nhau bởi vẻ ngoài xấu xí mà họ bị nhiều người xua đuổi, phân biệt. Khi trưởng thành, những viết đốm trên mặt Lăng Vân dần mất hết, cô trở thành một cô gái xinh đẹp, nhưng vì người bạn thân của mình mà cô lại dán những đốm đen lên mặt để Sở Sở khỏi buồn. Trong một lần cứu Triệu công tử, vốn là hoàng thượng mà cô nàng thánh thiện, hiền lành được phong làm phi tử. Sở Sở vì ghen tỵ đã nhờ pháp sư tráo đổi khuôn mặt của 2 người trong lúc Lăng Vân bị say. Cuộc sống của 2 người bị đảo lộn, họ sẽ ra sao.