Vệ Sĩ 1

Vệ Sĩ 1

Ve Si 1 (2004)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vệ Sĩ 1 – The Bodyguard 2004 Full Vietsub Thuyết minh HD

Vệ Sĩ 1 có tựa đề tiếng anh là The Bodyguard, đây là thước phim cực kỳ nổi tiếng của điện ảnh Thái Lan và phim cũng được vinh dự nhận giải bộ phim xuất sắc nhất năm 2004. Phim được chỉ đạo nội dung bởi bộ đôi đạo diễn lừng danh Panna Rittikrai và Petchtai Wongkamlao. Trong đó, Panna Rittikrai nổi tiếng với những tác phẩm để đời như Truy Tìm Tượng Phật hay Người Bảo Vệ.

Vệ Sĩ 1 - The Bodyguard 2004

Ngoài sự chỉ đạo của hai đạo diễn lừng danh, phim Vệ Sĩ 1 còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như Petchtai Wongkamlao, Pumwaree Yodkamol, Piphat Apiraktanakorn, Surachai Juntimatorn,…Cái tên gây chú ý nhất trong số này có lẽ là nam diễn viên võ thuật nổi tiếng bậc nhất xứ chùa vàng Tony Jaa, anh đã từng tham gia nhiều dự án phim cùng 2 vị đạo diễn Panna Rittikrai và Petchtai Wongkamlao.

Vệ Sĩ 1 - The Bodyguard 2004

Trong phim Piphat Apiraktanakorn vào vai một vệ sĩ chuyên nghiệp tên là WongKom. Anh đã không thành công để bảo vệ Choti, ông chủ của mình, doanh nhân thành công nhất, anh đã bị sa thải bởi con trai của Chot, tên là Chaichol. Sau cái chết của cha Chaichol được kế thừa công ty của cha nhưng bị người chú Phakphoom của mình âm mưu giết hại để giành quyền kiểm soát bất động sản công ty, rất may Chaichol đã ko chết và anh được 1 gia đình tốt bụng cứu, tại đây anh gặp được tình yêu của mình, 1 cô gái bình thường so với gia đình quý tộc của anh.

Vệ Sĩ 1 - The Bodyguard 2004

Vệ Sĩ 1 được khán giả Thái Lan vô cùng yêu mến đồng thời phim cũng được đánh giá cực cao. Phim vinh dự được bầu chọn là một trong những phim hay nhất Thái Lan thời điểm bấy giờ và nhận được khá nhiều đề cử lớn. Chúng ta cùng thưởng thức thước phim hành động kinh điển của điện ảnh thái lan nhé, chúc các bạn xem phim vui vẻ.