Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Ve Si Bat Dac Di (2005)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ – The Pacifier 2005 Vietsub Thuyết minh HD

Lính thủy đánh bộ của Mỹ là một lực lượng rất đặc biết được đánh giá rất cao về khả năng cận chiến cũng như chiến đấu liên tục trong một khoảng thời gian dài, đối với kẻ địch thì đó là nỗi sợ hãi thực sự còn đối với những người lính thì được ra trận là một niềm kiêu hãnh, sự vinh dự tuy nhiên có một nhiệm vụ còn khó hơn việc bắn nhau với kẻ thù mà bộ phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ muốn nhắc tới, đó chính là trông trẻ. Với một ông bố bình thường, việc trông một đứa trẻ thôi đôi khi cũng trở thành những cơn ác mộng, vậy mà với một người lính đặc biệt được đào tạo chỉ dành cho việc chiến đấu thì nó còn khó biết dường nào, The Pacifier cùng với ngôi sao phim hành động Vin Diesel sẽ mang tới cho người xem một tựa phim rất đặc biệt vừa hài hước lại vừa kịch tính.

Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Nội dung của phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ xoay quanh một người lính đặc biệt của đội hải không quân SEAL có tên là Shane Wolfe (Vin Diesel) sau khi giải cứu một nhà khoa học tên là Howard Plummer (Tate Donovan), người đã phát triển thành công một thiết bị bí mật hàng đầu, ông tiếp tục được phân công để bảo vệ những đứa con của nhà khoa học kia trong khi tìm kiếm thông tin về nơi mà các thiết bị có thể được ẩn giấu ở bên trong ngôi nhà.

Ve Si Bat Dac Di The Pacifier 2005

Thật trớ trêu là nhà Plummer có rất nhiều những đứa trẻ và nhiệm vụ này thực sự chẳng dễ dàng một chút nào bởi bọn chúng không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ để Wolfe có thể luôn luôn đảm bảo được sự an toàn. Lấy lòng được bọn chúng cũng như hiểu bọn chúng chính là chìa khóa để có thể bảo vệ chúng một cách tốt nhất, nhưng điều này là không hề dễ.  Lũ trẻ không chỉ quậy phá hết mức mà chúng còn bày ra nhiều trò để có thể được tự do, không bị sự kiểm soát của “Vệ Sĩ Bất Đặc Dĩ” kia.

Xem Phim Vệ Sĩ Bất Đắc Dĩ

Từ nhà cho đến trường, mỗi đứa lại có một tính cách khác nhau, đặc biệt bởi cha chúng là một nhà khoa học nên ít nhiều chúng được thừa hưởng sự thông minh từ cha, từ đó chúng có thể bày ra được nhiều trò, vượt qua được nhiều cửa bảo mật cũng như chơi đùa Wolfe. Thực sự rất khó khăn bởi kè thù ngày càng đông mà lũ trẻ ngày càng quậy, liệu rằng anh chàng sĩ quan vốn rất tài giỏi trong quân ngũ có bảo vệ được lũ trẻ và hoàn thành nhiệm vụ của mình.