Vén Màn Bí Ẩn

Vén Màn Bí Ẩn

Residue (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vén Màn Bí Ẩn – Residue (2015) vietsub thuyết minh

Được biết tới là một đạo diễn phim truyền hình có tiếng nhưng Alex Garcia Lopez cũng rất xuất sắc khi “cầm trịch” những bộ phim điện ảnh, đặc biệt ngay từ dự án phim lẻ đầu tiên đã tạo được dấu ấn đậm nét, tác phẩm mang tên Vén Màn Bí Ẩn ra mắt vào năm 2015 nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả và giới chuyên môn. Không chỉ được đánh giá cao về cốt truyện với những sắc màu khác lạ mà dàn diễn viên trong phim còn thể hiện rất tốt vai diễn của mình với vai nữ chính được đảm nhiệm bởi ngôi sao sinh năm 1984 Natalia Tena.
Vén Màn Bí Ẩn
Bối cảnh của phim được lấy tại một đô thị không tên ở Vương quốc Anh trong tương lai, nội dung của phim Vén Màn Bí Ẩn bắt đầu từ việc nhà báo điện ảnh nổi tiếng JENNIFER PRESTON đang điều tra hậu quả của một vụ nổ khủng khiếp lan khắp thành phố vào đêm giao thừa. Được biết đến với cái tên “The Catastrophe”, thảm kịch gây sốc này đã để lại vết thương. Thành phố này đang trên đường biên, hàng ngàn người đã sơ tán và một khu vực Kiểm dịch Khuôn tỏa rộng lớn, đã được dựng lên xung quanh tâm chấn của vụ nổ. ‘QZ’, như nó được biết đến, là một mạng lưới các tòa nhà trống rỗng và những đường phố bị bỏ rơi, bị che giấu dưới nhựa lâm sàng và được che chắn bởi những hàng rào không thể xuyên thủng. Các đơn vị an ninh vũ trang mạnh mẽ đảm bảo rằng không ai vào và không ai ra ngoài.
Vén Màn Bí Ẩn
Vì những hành động bạo lực không rõ ràng và ngày càng kỳ lạ nổ ra khắp thành phố, Jennifer bắt đầu nhận thấy những ảo ảnh kỳ lạ, phi thường trong bức ảnh của cô. Những gì bắt đầu như một tài liệu nghệ thuật về cơn dư chấn kéo dài của The Catastrophe sớm trở thành một nỗi ám ảnh với ‘The Phenomenon’ – một hiện tượng huyền bí dường như đang nắm giữ chu vi vùng Kiểm dịch. Jennifer từ từ nhưng chắc chắn sẽ trở nên tin tưởng rằng The Catastrophe và The Phenomenon mà cô ấy đang khám phá không bị ngắt kết nối. Và khi các lý thuyết của cô ấy cuối cùng kích động sự quan tâm, không phải tất cả đều được hoan nghênh, Jennifer biết rằng thực tế phức tạp hơn và nguy hiểm hơn cả tưởng tượng. Cuộc điều tra của Jennifer trở thành cuộc chạy đua với thời gian. Liệu cô ấy có thể phát hiện ra nguyên nhân của thảm hoạ trước khi chính quyền đến gặp cô ấy?