Violet Siêu Đẳng

Violet Siêu Đẳng

Ultraviolet (2006) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 28 lượt]

Trailer phim

Xem phim Violet Siêu Đẳng – Ultraviolet (2006) thuyết minh vietsub HD

Là nhà biên kịch khá có tiếng của Hollywood, Kurt Wimmer thường viết kịch bản cho những bộ phim hành động, viễn tưởng, kể từ năm 1992 tới nay anh đã có trong tay gần 20 phim mà trong đó có nhiều cái tên được xếp vào hàng boom tấn, ngoài ra anh cũng đảm nhiệm luôn vai trò đạo diễn cho một số phim mà Violet Siêu Đẳng là một trong số đó. Phát hành vào năm 2006, điều khá thú vị là tất cả các cảnh quay không được thực hiện ở Mỹ mà là ở Hồng Kông và thành phố Thượng Hải của trung quốc, trong khi phim được phát hành 2 ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Việt.

Violet Siêu Đẳng

Bối cảnh của phim được lấy tại cuối thế kỷ thứ 21, nhân vật chính trong Violet Siêu Đẳng là một cô gái có tên Violet Song Jat Shariff (Milla Jovovich) – 1 người phụ nữ sống trong năm 2076 bị nhiễm bệnh Xuất Huyết, một căn bệnh không có thuốc chữa. Những ai như cô đều bị những người xung quanh xa lánh, cách ly, thậm chí là họ còn có 1 trung tâm chuyên đưa dân Xuất Huyết vào và “không bao giờ thấy họ trở ra nữa”. Bệnh Xuất Huyết rất dễ lây, chỉ 1 giọt máu nhỏ cũng hại người, nó sẽ làm người bình thường trở thành một loại giống ma cà rồng với những khả năng đặc biệt như : nhanh nhẹn và thông minh tuyệt đỉnh nhưng máu bị độc và để có thể duy trì sự sống thì ai mắc bệnh cũng luôn phải truyền máu.

Violet Siêu Đẳng

Violet từng là người bình thường nhưng cuộc sống oái oăm đã làm cô bị lây bệnh Xuất Huyết từ chính người chồng của mình, thậm chí thời điểm đó cô đang mang thai và kéo theo đó là đứa con trong bụng cô cũng bị lây nhiễmt. Trong khi người chồng bị Trung tâm bắn chết thì Violet bị người ta ép phải phá thai, từ đó mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Cô trốn thoát và gia nhập hội chống Trung tâm, họ được trang bị những vũ khí cực kì hiện đại, công nghệ tinh vi được thiết kế từ quần áo, đầu tóc đến vũ khí, xe cộ. Những “chiến binh Xuất Huyết” này ngày ngày chống đối sự hủy diệt của Trung tâm. Một lần, Violet được giao nhiệm vụ lấy trộm 1 vật của Trung tâm, cô hoàn thành rất xuất sắc nhưng khi đến nơi, cô phát hiện đó là 1 cậu bé 9 tuổi và nó lại chính là thứ vũ khí có thể làm những người Xuất Huyết tuyệt chủng, từ đó bằng mọi giá cô phải bảo vệ bằng được cậu bé này.