Vladlove

Vladlove

Hiến Máu Và Thế Giới Vampire (2020) Status: REMOVED
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vladlove – Hiến Máu Và Thế Giới Vampire (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Vladlove được biết đến là một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản gồm 12 tập, phim được tạo bởi Mamoru Oshii . Nó được sản xuất bởi Drive và Ichigo Animation, và được đạo diễn bởi Junji Nishimura. Bộ anime này được dự kiến sẽ ​​ra mắt vào mùa thu năm 2020. Đây là bộ phim hài hước và vui nhộn tập trung vào một cô gái ma cà rồng và một nữ sinh trung học.

Nội dung trong bộ anime Vladlove là câu chuyện xoay quanh về Mitsugu Bamba là một nữ sinh cao trung đã tìm thấy ý nghĩa của việc hiến máu. Cô thường xuyên đến ngân hàng máu để hiến máu của mình, mặc dù cô hay bị y tá đối xử không tốt, tuy nhiên cô vẫn coi đó là niềm vui cho mình. Vào một hôm nọ, cô đã gặp một cô gái xinh đẹp trông giống cô đến từ nước ngoài tại ngân hàng máu, và cũng kể từ đây là cuộc sống của cô bắt đầu đổi.

Cô gái đó nhợt nhạt trong như có thể ngất xỉu bất cứ lúc nào, nhưng rồi,… cô ta đã phá hủy nát cả ngân hàng máu. Cô ấy đã mất ý thức và đã được Mitsugu đã đưa cô ta về nhà. Diễn biến trong bộ Phim Vladlove sẽ như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.