Vô Ảnh Kim Đao

Vô Ảnh Kim Đao

Vo Anh Kim Dao (1992) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vô Ảnh Kim Đao – The Revelation Of The Last Hero 1992 TVB trọn bộ thuyết minh

Ra mắt khán giả vào năm 1992 với thời lượng 30 tập, tựa phim cổ trang võ thuật của giám chế Trang Vỹ Kiện nhận được nhiều lời ngợi khen, không chỉ có cốt truyện lôi cuốn, những màn võ thuật mãn nhãn mà phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên xuất sắc như quách Phú Thành, Thái Thiếu Phân, Lương Tiểu Băng và Viên Khiết Doanh. Nội dung của phim Vô Ảnh Kim Đao xoay quanh Lạc Phong (Quách Phú Thành), cậu bé mồ côi làm việc trong một tiệm in giấy luôn mong ước được học võ công tại võ đường Yin Duk San Jong. Ngày nghỉ việc, cậu quyết định đến xin học tại võ đường và đã được thu nhận, trở thành một võ sinh. Tuy nhiên, tại đây cậu không được học võ như những võ sinh khác mà chỉ là làm những công việc lặt vặt như một người đầy tớ trong nhà. Phong thường xuyên bị các bạn bắt nạt, chỉ duy nhất con trai cả của Si Ma Zhong Wah là người đối xử tốt với cậu, nhưng cậu ấy đã chết sớm vì một căn bệnh. Phong sau đó được dạy bởi anh trai của Si Ma Zhong Wah cho tới khi trường thành.
Vô Ảnh Kim Đao

Trong khi đó, trên giang hồ đang diễn ra trận quyết chiến của 2 cao thủ là Tư Mã Tung Hoành và Hồng Chân, Hồng Chân thua, võ công bị phế và còn bị đày tới đảo Vô Ngã. Hoàng Cực Thần Toán Dao Khan Tiết đã đoán biết được việc Tung Hoành sẽ xưng bá gây họa cho võ lâm vì thế mà Hoành toan tính giết Dao Khan Tiết để bịt đầu mối. Tiết mang theo con gái là Bình trốn trên thuyền của Hoành, cùng Chân hướng về đảo Vô Ngã. Nào ngờ đâu trên đường đi thì gặp bão, thuyền bị chìm, Hoành lúc này tưởng mọi người đã chết, nhưng thật sự à tất cả đã thoát nạn và trôi dạt vào 1 đảo khác.

Vô Ảnh Kim Đao

Bảy năm sau, Bình trở về trả thù. Chàng trai trẻ Lạc Phong khi này đã trở thành một thanh niên điển trai với võ công hơn người, cậu vô tình bị lôi cuốn vào cuộc ân oán này. Vì giữ mạng cho chàng, mà mọi người phải nhờ đến sứ giả Hồng Bào Hiệp Nguyên Thuật. Sau đó, mọi người quen biết thêm được với Bình, Hách Liên Bột Bột và Lăng Tương. Đồng thời, trong giang hồ nổi tiếng về uy lực của thanh Phong chi đao rằng hễ ai sở hữu được nó thì sẽ hùng bá thiên hạ. Chính vì thế, cuộc truy tìm thanh đao này đã khiến giang hồ nổi lên bao sóng gió…