Võ Đài Đẫm Máu

Võ Đài Đẫm Máu

Vo Dai Dam Mau (2011)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Võ Đài Đẫm Máu – Bunohan 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Bunohan với tựa đề tiếng việt là Võ Đài Đẫm Máu, đây là một bộ phim võ thuật hàng động kinh dị của điện ảnh Malaysia, được viết và đạo diễn bởi Dain Iskandar Said và phát hành tại Malaysia vào ngày 08 tháng 3 năm 2012. Bunohan đã có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2011. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng của làng điện ảnh Mã Lai như: Faizal Hussein, Zahiril Adzim, Pekin Ibrahim, Bront Palarae,…

Võ Đài Đẫm Máu - Bunohan 2011

Nội dung phim Võ Đài Đẫm Máu xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của 3 chàng thanh niên tại một thị trấn ven biển biên giới của Malaysia. Câu chuyện bắt đầu khi họ là nạn nhân của một trang web lừa đảo và tham nhũng. Sau khi chạy trốn khỏi những tên sát thủ đến Thái Lan, Bunga phải chấp nhận một trận quyết đấu để chấm dứt tất cả mọi chuyện và đưa họ trở về nhà. Đây là bộ phim thứ hai của Ma Lai được gửi đến giải Oscar kể từ Puteri Gunung Ledang năm 2004.

Võ Đài Đẫm Máu - Bunohan 2011

Võ Đài Đẫm Máu được xem là bộ phim kinh điển bậc nhất của điện ảnh Malaysia mọi thời đại, phim mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc cũng như diễn xuất của các nhân vật được đánh giá rất cao. Đến nay, Bunohan đã giành được 8 giải thưởng được trao bởi 25 Liên hoan phim Malaysia, 3 từ các nhà phê bình Kuala Lumpur Film Society Awards và hai từ Anugerah Skrin 2012. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.