Vợ Tôi Là Cảnh Sát phần 1

Vợ Tôi Là Cảnh Sát phần 1

Diya Aur Baati Hum (2011)Đang chiếu: Trọn bộ (400/400 Tập)
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Vợ Tôi Là Cảnh Sát là một trong những bộ phim truyền hình Ấn Độ dài tập nhất được chiếu ở Việt Nam, nó chỉ thua Cô dâu 8 tuổi về số lượng tập và nó cũng nhanh chóng tạo được cơn sốt ngay từ những tập đầu lên sóng giống như nhiều tác phẩm ăn khách khác của điện ảnh Ấn Độ khi chiếu trên các kênh như THVL, TodayTV. Phim được chiếu lần đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2011, phần 1 của phim dài tới 400 tập, sau được chiếu lại trên THVL2, tính đến cuối năm 2014 phim đã giành được tới 34 giải thưởng các loại, bên cạnh việc luôn đạt được tỷ xuất ratting cao ngất ngưởng.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát phần 1

Vợ Tôi Là Cảnh Sát phần 1 đưa khán giả theo chân cô gái trẻ Sandhya với ước mơ muốn theo đuổi con đường học tập để trở thành một nhân viên trong lực lượng cảnh sát Ấn Độ. Sandhya có người chồng tên là Sooraj, anh ấy là một chàng trai mộc mạc, được học hành ít hơn và sở hữu một tiệm bánh nhỏ nổi tiếng trong vùng. Tư tưởng khác người của Sandhya bị cả gia đình chồng cho là lệch lạc và cô hàng ngày phải đối mặt với bà mẹ chồng bảo thủ, hà khắc. Trong lúc cô tưởng chừng không thể thực hiện được ước mơ thì anh chồng Sooraj lại âm thầm lặng lẽ giúp cô vượt qua tất cả thử thách.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát phần 1

Có thể nói Vợ tôi là cảnh sát đã khai thác một đề tài rất táo bạo tại Ấn Độ, nó đã nói lên khao khát của phụ nữ Ấn Độ hiện đại, rằng họ muốn vượt qua những lễ giáo khắc nghiệt ràng buộc họ từ bao đời để trở thành những trụ cột của gia đình và quốc gia…