Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương

Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương

Hero Wu Song (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương – Hero Wu Song (2019) Vietsub

Tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng Hero Wu Song tạo được ấn tượng khá tốt với khán giả khi được chiếu trên các trang mạng trực tuyến tại Trung Quốc. Phim khai thác đoạn trích hay nhất về Võ Tòng trong Thủy Hử và không đụng đến phân đoạn về vợ chồng Võ Đại Lang. Ra mắt vào tháng nửa cuối năm 2019, phim mang đến một luồng gió mới cho dòng webmovie của xứ Trung. Nếu khán giả nào yêu thích nhân vật Võ Tòng thì đây là thước phim rất đáng để theo dõi.

Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương - Hero Wu Song (2019)

Phim có tựa đề việt là Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương, do đạo diễn Vương Dương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên còn rất trẻ và khá xa lạ với nhiều fan nhưng qua dự án này thì cô rõ ràng là một gương mặt đầy tiềm năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số diễn viên đáng chú ý như: Mengmeng Su, xiaoming zhao, Peng Ye, Xinsheng Gao,…Nội dung phim xoay quanh nhât vật Võ Tòng, cùng những câu chuyện đáng nhớ nhất của vị anh hùng này.

Võ Tòng: Lầu Huyết Uyên Ương

Sau khi bị hãm hại, Võ Tòng trở thành tội nhân và bị giải đi biên ải. Tuy vậy, anh hùng giết hổ trên đồi Cảnh Dương luôn được mọi người khâm phục và kính nể. Trong lần nghỉ ngơi tại một quán ăn nhỏ, Võ Tòng tình cờ quen biết và kết nghĩa huynh đệ với hai vợ chồng chủ quán. Sau đó, Võ Tòng tiếp tục hành trình và nhận Kim Nhãn Bưu làm đệ đệ, và được nhờ cậy đi dạy dỗ cho Tưởng Trung một bài học, hắn là ông chủ quán rượu lớn và chuyên ức hiếp mọi người. Không nuốt nổi cơn giận này, Tưởng Trung nhờ đến sự giúp đỡ của Đô Giám đại nhân, hại Võ Tòng và giết chết người yêu Ngọc Lan muội muội.