Võ Tòng

Võ Tòng

Vo Tong (1972) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Võ Tòng – The Delightful Forest (1972) Thuyết minh FULL HD

Là một trong những nhân vật rất được yêu thích trong tác phẩm Thủy Hử của văn học trung hoa, Võ Tòng luôn được nhiều nhà làm phim khai thác rất kỹ, nếu như trong phim Thủy Hử bản truyền hình năm 2011, Võ giành được nhiều tập phim với rất nhiều những cảnh chiến đấu tuyệt vời thì trước đó, Võ Tòng cũng xuất hiện nhiều lần trong những bộ phim điện ảnh mà một ví dụ tiêu biểu chính là Phim Võ Tòng ra mắt hồi năm 1972. Phim được chỉ đạo bởi 2 đạo diễn rất nổi tiếng ở thời điểm đó là Cheh Chang và Hsueh Li Pao, đặc biệt vai nam chính được đảm nhiệm bởi Địch Long, một cái tên gắn liền với nhiều siêu phẩm đình đám trong nhiều năm qua.

Võ Tòng

Nội dung của phim Võ Tòng được bắt đầu từ sự kiện Võ Tòng vì quá tức giận trước những gì mà Tẩu Tẩu của mình là Phan Kim Liên đã gây ra cho người anh trai vốn rất hiền lành, chất phát và thương vợ của anh, vì thế anh đã quyết định làm một việc mà không phải ai cũng dám nghĩ tới, đó là giết chết đôi gian phu dâm phụ Phan Kim Liên cùng Tây Môn Khánh trả thù cho Võ Đại Lang.

Võ Tòng

Giết người một cách công khai, Võ Tòng đã xác định trước là sẽ phải đền tội, nhưng do 2 người kia là nguồn cơn của sự viêc nên anh đã thoát án tử, thay vào đó là anh bị xử đánh 40 trượng, thích chữ vào mặt và đày sang đất Mạnh Châu. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là việc “đâm lén” sau lưng của những người khác vốn muốn trả thù Võ nhưng anh đều vượt qua được. Trên đường đi, đến Thập Tự Phi, gặp giang hồ hảo hán Thái Viên tử Trương Thanh và Mẫu Dạ Thoa Tôn Nhị Nương. anh kết tình bằng hữu. Về sau, anh cùng lên núi Nhị Long để nhập bọn với “Thầy Chùa Thịt Chó” Lỗ Chí Thâm.