Vô Vị Thần Tham

Vô Vị Thần Tham

Mãi Yêu Em (1995) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mãi Yêu Em – Vô Vị Thần Tham (1995) Thuyết minh Lồng tiếng

Đỗ Kỳ Phong là đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, ông từng đứng sau hàng loạt dự án đình đám của xứ cảng thơm trong nhiều năm qua. Trong bất kỳ một dòng phim nào, ông đều cho thấy bàn tay tài hoa của mình với nét độc đáo và ấn tượng khác nhau. Và Vô Vị Thần Tham là một trong những tác phẩm ấn tượng nhất trong sự nghiệp của ông. Ra mắt vào năm 1995, phim nhanh chóng tạo nên hiệu ứng đặc biệt và nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả cùng các nhà chuyên môn.

Mãi Yêu Em

Phim có tên gọi khác là Mãi Yêu Em, thuộc thể loại tâm lý hình sự, với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu xứ Cảng như: Lưu Thanh Vân, Lý Nhược Đồng, Đà Tông Hoa, Hoàng Trác Linh, Tiển Cẩm Thanh,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Lưu Trấn Hải, một cảnh sát tài năng, nóng tính và nhiệt huyết với công việc. Trong công việc anh làm tốt bao nhiêu thì trong việc gia đình anh lại tệ bấy nhiêu, một người chồng vô tâm, rượu chè và gái gú, không quan tâm đến vợ và chả mấy khi về nhà.

Mãi Yêu Em - Vô Vị Thần Tham

Trong lần điều tra tên tội phạm ma túy nguy hiểm, cảnh sát Lưu bị bắn một phát vào đầu và trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, vợ anh vẫn bên cạnh và chăm sóc một cách chu đáo. Sau khoảng thời gian dưỡng thương, Trấn Hải mới cảm nhận được tình cảm của mình dành cho vợ vẫn rất nhiều và tìm cách níu kéo cô. Không lâu sao, tên tội phạm trốn ngục thành công và đã bắt cóc vợ Trấn Hải đe dọa, anh một mình giải cứu thành công vợ và bắt đầu cuộc sống mới với cô ấy.