Vòng Lửa Hoa Hồng

Vòng Lửa Hoa Hồng

Bông Hồng Lửa (1992) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vòng Lửa Hoa Hồng – Bông Hồng Lửa (1992) TVB lồng tiếng trọn bộ

Là 2 gương mặt sáng của TVB trong thập niên 90 thế kỷ trước, nếu như Ôn Triệu Luân dần khẳng định tài diễn xuất của mình qua từng vai diễn, luôn xuất sắc dù thủ vai phản diện hay chính diện thì Ôn Bích Hà sở hữu sắc đẹp nổi trội, trường tồn theo năm tháng, 2 cái tên đã khiến bao khán giả phải nhớ đến khi đóng cặp cùng nhau trong Vòng Lửa Hoa Hồng được phát hành vào năm 1992. Còn có tên gọi khác là Bông Hồng Lửa, phim được “nhào nặn” bởi giám chế tài ba Lưu Sĩ Dụ, ngoài cặp chính Luân – Hà thì phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên xuất sắc khác như La Gia Lương, Thái Gia Lợi, Lý Thành Xương.

Bông Hồng Lửa TVB

Nội dung của phim Vòng Lửa Hoa Hồng xoay quanh cô gái xinh đẹp tên là Hải Triều (Ôn Bích Hà), một người kiên cường, sống tích cực, và cô là một cô nhi, chỉ có thể tâm sự với người nhận nuôi Kiều Lập bằng thư từ mà chưa bao giờ gặp mặt. Khi gặp lại người mẹ, Hải Triều mới hay Kiều Vĩnh Phát là người đã khiến gia đình của cô tan rã. Để trả thù, nàng chia tay với người yêu Phương Hữu Vi và cặp với Kiều Lịch – vốn là con thứ ba của Phát.

Vòng Lửa Hoa Hồng

Trong khi đó, Lập là con nhì, lúc này anh chỉ có thể đứng nhìn người yêu đính hôn với chính em ruột em mình, trái tim tan nát mà không có cách nào bày tỏ. Sau khi nắm giữ đủ chứng cứ phạm tội của Phát, đúng lúc Hải Triều báo cảnh sát thìlại bị họa lây và bị Lịch lừa gạt ra ngoài khơi đến nổi lưu lạc biên giới Việt-Miên ăn xin. Lập không quản ngại khó khăn đường xá xa xôi đi tìm cô, mối chân tình của anh đã cảm động Triều để rồi 2 người lấy nhau không lâu sau đó.

Vòng Lửa Hoa Hồng

Tuy nhiên, trong lòng Triều vẫn không thể nào quên mối thù nhà nên cô đã lợi dụng tài thế của người cha nuôi khiến Phát nhà tan cửa nát. Thù đã trả, nhưng liệu Lập có tha thứ cho nàng không?