Vụ Án Truyền Kỳ

Vụ Án Truyền Kỳ

Super Cop (1992) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vụ Án Truyền Kỳ – Super Cop (2019) SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng

Hứa Thiệu Hùng xuất thân trong một gia đình danh gia vọng tộc, có tiềm lực phát triển ngay từ nhỏ nhưng ông không muốn theo nghiệp cha mẹ mà theo đuổi đam mê điện ảnh. Chấp nhận đóng vai phụ và chỉ cần được đóng phim là ông đã cảm thấy vui, sự cố gắng và cầu tiến chính là bước đệm quan trong cho sự thành công vang dội như hôm nay. Ông tham gia vào rất nhiều dự án điện ảnh lẫn truyền hình và đều hoàn thành xuất sắc vai diễn. Super Cop là thước phim rất đáng chú ý do ông đảm nhận vai chính nhưng lại không được nhiều khán giả quan tâm.

Vụ Án Truyền Kỳ

Vụ Án Truyền Kỳ do tvb sản xuất và không được ffvn lồng tiếng, nhưng nếu khán giả nào yêu thích thước phim này thì hoàn toàn có thể theo dõi trên kênh SCTV9 từ ngày 4 tháng 8 năm 2019. Phim thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn trẻ tài năng Huang Weiming đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Hứa Thiệu Hùng, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Quan Bảo Tuệ, Lưu Tích Minh, Hứa Chí An, Chân Sở Thiền,…

Vụ Án Truyền Kỳ SCTV9

Nội dung phim kể về hành trình thu thập chứng cứ và đưa đường dây lừa đảo khét tiếng ra vành móng ngựa của đội trọng án Hong Kong. Nữ diều tra viên Nguyệt Nga có em gái theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao điện ảnh, nhưng vì quá nóng vội mà cô bị dính vào đường dây của một ông trùm máu mặt trong làng giải trí. Mọi việc bị đẩy lên cao trào khi xuất hiện vụ giết người liên hoàn mà đều liên quan đến một công ty môi giới. Ngay lập tức, Nguyệt Nga và trung sĩ tổ trọng án Trương Cận Phú bắt tay vào điều tra.