Vụ Bắt Cóc Alice Creed

Vụ Bắt Cóc Alice Creed

The Disappearance of Alice Creed (2009)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vụ Bắt Cóc Alice Creed, The Disappearance of Alice Creed (2009) vietsub thuyết minh

Chỉ với 800 nghìn USD, đạo diễn kiêm nhà biên kịch J Blakeson cùng duy nhất 3 diễn viên Gemma Arterton, Eddie Marsan và Martin Compston đã mang tới cho khán giả không ít những điều bất ngờ với bộ phim tội phạm giật gân mang tên Vụ Bắt Cóc Alice Creed. Mặc dù không thành công về mặt thương mại nhưng hầu hết người xem khi đã chú tâm vào phim, họ đều bị cuốn theo kịch bản phim từ đầu tới cuối, những tình tiết được dàn dựng vừa đủ không thừa cũng không thiếu, tất cả được làm một cách xuất sắc để chỉ với 3 diễn viên nhưng mọi thứ đều được giải thích một cách đầy đủ với những yếu tố từ ly kỳ cho tới hồi hộp.

Vụ Bắt Cóc Alice Creed

Nội dung của phim Vụ Bắt Cóc Alice Creed xoay quanh vụ bắt cóc cô gái tên Alice Creed – vốn là con gái của một gia đình giàu có, của 2 tên tội phạm Vic và Danny. Trước khi thực hiện vụ bắt cóc, chúng thiết kế để biến một căn hộ chung cư thành một nhà tù. Sau khi bắt được nạn nhân, chúng giữ chặt cô gái trên giường trong phòng kính cách âm hoàn toàn.

Phim Vụ Bắt Cóc Alice Creed
Nhưng thời gian trôi qua trước khi nhận được tiền chuộc, những sự kiện không như chúng mong muốn đã xảy ra… Danny vốn yêu Alice nhưng khoản tiền hai triệu đô đã khiến anh mờ mắt, sẵn sàng gây tổn hại cho người mình yêu. Con đường dẫn đến tội phạm của cả 2 thật không xa cũng không gần. Kết cục của ba con người, ba số phận rồi sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng theo dõi.