Vụ Cướp Ở Bangkok

Vụ Cướp Ở Bangkok

Bangkok Robbery 102 (2004) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vụ Cướp Ở Bangkok – Bangkok Robbery 102 (2004) vietsub thuyết minh

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á nhưng chắc chắn Thái Lan là nước có nền điện ảnh số 1 tại Đông Nam Á khi mà hàng năm luôn có sự xuất hiện của những tác phẩm đình đám thuộc nhiều thể loại khác nhau, nếu như vài năm gần đây không có nhiều phim điện ảnh xuất sắc thì đã có những tựa phim truyền hình cực kỳ ăn khách và Vụ Cướp Ở Bangkok là một ví dụ cho phim điện ảnh thời kỳ đỉnh cao. Thuộc thể loại hành động, phim ra mắt vào năm 2004 và có sự tham gia của ngôi sao màn bạc xứ chùa Vàng Chatchai Plengpanich cùng với sự nhào lặn đến từ đạo diễn khá có tiếng Tanit Jitnukul.
Vụ Cướp Ở Bangkok
Nội dung của phim Vụ Cướp Ở Bangkok bắt đầu khi chính phủ Thái Lan thông báo một kế hoạch dồn hết các kho tiền của mình dùng để hoàn trả các khoản vay IMF của họ, biết tin nên một nhóm xã hội đen có tiếng trong vùng đã lập ra một kế hoạch cho một vụ cướp khổng lồ sẽ diễn ra ở Bangkoc khi mà họ sẽ ăn cắp vàng dự trữ của đất nước.
Vụ Cướp Ở Bangkok
Họ thuê một người tên là Navin, một tay cướp khét tiếng, vốn là cựu đặc công từng làm việc trong quân đội, hắn cũng chính là người dẫn đầu một chiến dịch liên quan đến tất cả những tên trộm hàng đầu trong nước. Chính phủ gửi Trung Úy Pakorn, người đứng đầu Cục Chống khủng bố, để theo dõi Navin. Khi hai người đàn ông cố gắng để đánh lừa lẫn nhau, cuộc đua với thời gian để chống lại một vụ cướp vàng lớn nhất trong lịch sử Thái Lan.