Vũ Điệu Chim Cánh Cụt

Vũ Điệu Chim Cánh Cụt

Vu Dieu Chim Canh Cut (2006) Status: REMOVED
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt – Happy Feet 2006 Thuyết minh Vietsub HD

Là siêu phẩm hoạt hình của hãng Warner Bros được ra mắt vào năm 2006 với kinh phí đầu tư lên tới 100 triệu USD, Vũ Điệu Chim Cánh Cụt được hợp tác giữa điện ảnh Mỹ và Australia, toàn bộ cảnh quay được thực hiện tại Fox Studios ở Úc với sự tham gia lồng tiếng của nhiều diễn viên tên tuổi, trong đó có những cái tên đình đám của Hollywood như Carlos Alazraqui, Nicole Kidman, hay là Lombardo Boyar. Happy Feet  xứng đáng là boom tấn của năm với sự hoàn hảo từ kịch bản, nội dung cho tới những cảnh quay vô cùng chân thực, thành quả thu được của nhà sản xuất chính là 1 giải Oscar danh giá cùng với 384 triệu USD doanh thu trên toàn thế giới, đó chắc chắn là những con số biết nói để khẳng định phim thực sự rất đáng để xem.

Xem Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt

Nội dung của phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt là câu chuyện của một con chim cánh cụt tên là Mumble, sở hữu một giọng hát khủng khiếp và sau đó phát hiện ra mình không có trong danh sách của Heartsong. Tuy nhiên, Mumble có một tài năng sắc sảo cho một cái gì đó mà không ai trong số những chú chim cánh cụt đã từng thấy trước đây, đó chính là nhảy tap. Mặc dù mẹ của Mumble là Norma Jean, nghĩ rằng thói quen này ít là dễ thương, cha của anh, Memphis thì nói rằng “chỉ cần không phải là chim cánh cụt.” Bên cạnh đó, cả hai đều biết rằng, không có một Heartsong, Mumble có thể không bao giờ tìm thấy tình yêu đích thực.

Vũ Điệu Chim Cánh Cụt

Như số phận sẽ có nó, một người bạn của cậu ta là Gloria, chính là ca sĩ nổi tiếng nhất ở vùng. Mumble và Gloria đã có những thời điểm mà cả 2 kết nối với nhau, nhưng cô cố gắng với kỳ lạ cách “hoppity hippity” của mình. Mumble chỉ là quá khác nhau đặc biệt là cho Noah the Elder, người đứng đầu nghiêm khắc của Emperor Land, người cuối cùng đưa anh ta ra khỏi cộng đồng.

Xem Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt

Trong lần đầu tiên xa nhà, Mumble gặp một đội vũ công chim cánh cụt rất đặc biệt được mệnh danh là hoàng đế của những chú chim cánh cụt, Adelie Amigos. Được dẫn dắt bởi Ramon, sau đó Adelies ngay lập tức nắm lấy bước nhảy đặc biệt đầy sáng tạo của Mumble mà chúng ta gọi nó là Vũ Điệu Chim Cánh Cụt và mời anh ta đến dự tiệc như một vị khách đặc biệt…