Vũ Điệu Quỷ Dữ

Vũ Điệu Quỷ Dữ

Vu Dieu Quy Du (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vũ Điệu Quỷ Dữ – Rabum Marn (2018) Vietsub Thuyết minh HD

3 bộ phim truyền hình đình đám bậc nhất của điện ảnh Thái Lan trong tháng 8 đều đã lần lượt lên sóng, và Rabum Marn là dự án cuối cùng ra mắt, đồng thời cũng được kỳ vọng hơn cả. Với sự tham gia đóng chính của cặp đôi vàng là Bank Artit và Preaw Tussaneeya, phim hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khán giả ngay từ những tập đầu tiên. Trước khi lên sóng, nhà sản xuất cũng đã tung ra nhiều đoạn trailer ngắn vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, và tiết lộ nhiều nhân vật, tình tiết mới.

Vũ Điệu Quỷ Dữ - Rabum Marn (2018)

Phim có tựa đề việt là Vũ Điệu Quỷ Dữ, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, khai thác chủ yếu về mối quan hệ trong gia đình, xã hội, tình yêu và sự thù hận. Đây được coi là dòng phim sở trường của xứ chùa vàng, được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trong nửa cuối năm 2018. Ngoài ra, phim còn được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Thái, kịch bản được soạn thảo kỹ lưỡng, bối cảnh và tuyến nhân vật được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tiểu thuyết.

Vũ Điệu Quỷ Dữ

Nội dung phim kể về hành trình trả thù của cô gái trẻ Tawika (Preaw Tussaneeya), một phụ nữ xinh đẹp, sắc sảo và chất chứa rất nhiều thù hận. Artsadom (Vee Veraparb Suparbpaiboon), kẻ thú tính đã cưỡng hiếp chị gái Tawika và dẫn đến cái chết bi thương. Sau khi xin làm vào công ty của Artsadom, Tawika sử dụng sắc đẹp của mình để quyến rũ anh ta, đồng thời cô cũng tiếp cận Rachada, em trai của người vợ thứ hai của hắn. Bằng sự thông minh của mình, Tawika đứng ngoài điều khiển mọi hành động trong gia đình Artsadom, nhằm nhấn chìm gia đình và công ty của hắn.