Vũ Nữ Thoát Y

Vũ Nữ Thoát Y

Vu Nu Thoat Y (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 355 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vũ Nữ Thoát Y – About Cherry 2012 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Là tác phẩm đầu tay của Stephen Elliott, anh vừa trong vai trò viết kịch bản vừa kiêm đạo diễn của phim, Vũ Nữ Thoát Y được ra mắt vào năm 2012 với dàn diễn viên khá tên tuổi, trong đó kịch bản phim còn có sự đóng góp của những câu chuyện có thật đến từ nữ sao phim khiêu dâm Lorelei Lee, vì vậy mà phim được đánh giá cao về chính chân thực mặc dù nó được tiết lộ rằng phần nhiều sẽ là những tình tiết hư cấu do Elliott viết ra. Kinh phí đầu tư của phim được cho là rất khiêm tốn với số tiền 2,5 triệu USD, tuy nhiên nó vẫn được mong đợi bởi hứa hẹn mang tới một bức tranh toàn cảnh đầy thú vị về sự sự nghiệp của một cô gái trẻ từ vô danh cho tới thành một sao trong nghành công nghiệp phim khiêu dâm.

Vũ Nữ Thoát Y

Nội dung của Phim Vũ Nữ Thoát Y xoay quanh cô nàng 18 tuổi có tên Angelina (Ashley Hinshaw) vừa mới bước chân ra khỏi cổng trường trung học, cuộc sống ngột ngạt trong một gia đình tan vỡ đã khiến cho cô gái này cảm thấy thực sự khó chịu mà từ lâu cô đã luôn muốn thoát ra khỏi nó và kết thúc cuộc đời học sinh chính là điểm xuất phát cho một cuộc sống mới để rồi cô nhanh chóng thoát ra khỏi căn nhà đó để sống tự lập. Theo yêu cầu của chính bạn trai mình (Jonny Weston), cô đã miễn cưỡng chụp ảnh nude để kiếm tiền, và dùng số tiền đó để bỏ đi khỏi thị trấn với người bạn thân nhất (Dev Patel).

Xem Phim Vũ Nữ Thoát Y About Cherry 2012

Đến San Francisco kiếm sống và ở đây cô đã gặp một anh chàng luật sư giàu có Frances (Franco) đưa Angelina đến thế giới xa xỉ nơi có những buổi tiệc xa hoa, những bộ trang phục đắt tiền, những cơn say và ngoài ra cô còn có duyên quen biết tới một tay đạo diễn phim người lớn có tiếng tên là Margaret (Graham), đây chính là điểm nhấn để thay đổi cuộc đời của cô. Từ đó mọi thứ dường như đưa cô sang một trang mới khi mà Angelina của ngày hôm nào giờ đây đã trở thành Cherry.

Xem Phim Vũ Nữ Thoát Y

Với sự hỗ trợ đến từ ngôi sao thực sự của dòng phim khiêu dâm, Vũ Nữ Thoát Y không mấy khó khăn để có thể vạch trần những mặt tối cũng như sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp khiêu dâm của nước Mỹ, cũng như hành trình sa ngã của những cô gái trẻ.