Vua Kungfu

Vua Kungfu

Vua Kungfu (2008) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 12 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vua Kungfu – The Forbidden Kingdom 2008 HD vietsub

Là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất trong năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc, Vua Kungfu hội tụ dàn sao hàng đầu Trung Hoa, được yêu thích nhất ở châu Á và được biết tới trên khắp thế giới, đó là sự hợp tác lần đầu tiên của 2 ngôi sao võ thuật Thành Long và Lý Liên Kiệt . Ngoài ra phim còn hội tụ nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi cùng tài năng trẻ của Mỹ Michael Angarano .

Vua Kungfu The Forbidden Kingdom 2008

Nội dung của Phim Vua Kungfu – The Forbidden Kingdom bắt đầu từ một chàng trai đam mê phim võ thuật Hong Kong, cậu thiếu niên người Mỹ Jason Tripitikas lậm vào đầu hàng tá tên tuổi ngôi sao nổi tiếng cũng như vô số các chiêu thức võ thuật Trung Hoa. Cậu ta mê võ đến mức gần như giấc mơ nào cũng có tiếng đao kiếm, nhưng thực tế anh chàng lại nhút nhát và yếu đuối. Một lần như mọi lần, Jason tới tiệm cho thuê phim kiêm cầm đồ của ông lão người Tàu tên Hop.

Vua Kungfu The Forbidden Kingdom 2008

Cậu ngỡ ngàng khi ngó thấy một cây gậy sắt màu vàng nằm trong căn phòng lâu nay vẫn kín cửa. Theo cậu, đó chính là cây thiết bảng của Thiếu Lâm Bắc phái và đặc biệt, ông Hop còn tiết lộ rằng nó nằm đó đã 500 năm qua, chỉ để đợi người được chọn tới mang đi trao tận tay cho Mỹ Hầu Vương đang bị hóa đá trên thiên giới.

Vua Kungfu The Forbidden Kingdom 2008

Tối đó, trên đường về nhà, Jason bị một đám thiếu niên gây gổ và buộc cậu đưa tới nhà của ông Hop để cướp tiền. Thảm kịch xảy ra khi kẻ cầm đầu nhóm này do hoảng hốt bắn trúng ông cụ. Vác theo cây thiết bảng, Jason chạy trốn lên sân thượng nhưng bất ngờ bị một sức mạnh vô hình đẩy rơi xuống đường… phim có nhiều cảnh quay đẹp mắt, nhiều màn đánh võ mãn nhãn và trên hết là có nội dung rất hấp dẫn.