Vua Thượng Hải 2

Vua Thượng Hải 2

Lord Of Shanghai 2 (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vua Thượng Hải 2 – Lord Of Shanghai 2 (2020) Vietsub Thuyết minh

Hồ Quân chắc chắn không phải cái tên xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh hoa ngữ, anh tạo ấn tượng cực mạnh với vai Tiêu Phong trong bản Thiên Long Bắc Bộ 2003 và trở thành ngôi sao hạng A thời điểm bấy giờ. Sự nghiệp của anh không có nhiều nổi bật nhưng các dự án anh tham gia hầu hết đều được đánh giá cao. Mới đây, nam tài tử họ Hồ chấp nhận lời mời đóng chính trong Lord Of Shanghai 2, và được ra mắt khán giả vào tháng 8 năm 2020.

Vua Thượng Hải 2

Phim có tựa đề việt là Vua Thượng Hải 2, được đao diễn Hồ Tuyết Hoa trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Hồ Quân, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Quách Thái Khiết, Dư Nam, Tần Hạo, Rhydian Vaughan,…Trong đó, nữ chính họ Quách cũng là gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Đài Loan, không chỉ sở hữu nét đẹp trong sáng mà cô còn có khả năng diễn xuất ấn tượng và được khán giả yêu mến.

Vua Thượng Hải 2 - Lord Of Shanghai 2 (2020)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Dư Kỳ Dương, người có tham vọng trở thành ông vua mới của Thượng Hải. Câu chuyện bắt đầu từ khi Thường Lệ Lệ con gái của Tiêu Nguyệt Quế từ Mỹ trở về từ Mỹ, mặc dù thừa nhận người mẹ đã không nuôi nấng mình nhưng cô chưa bao giờ coi bà là mẹ. Với niềm si mê điện ảnh, dưới sự giúp đỡ của mẹ và người bạn trai, đã trở thành đại minh tinh. Tuy nhiên, bạn trai và cô chính là con của hai đối thủ lớn nhất Thượng Hải năm xưa. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao, ai mới là vua Thượng Hải.