Vực Thẳm Bồng Lai

Vực Thẳm Bồng Lai

Vuc Tham Bong Lai (1984)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vực Thẳm Bồng Lai – Ma Vực Đào Nguyên (1984) TVB lồng tiếng

Nếu như ở thập niên 80 thời còn đóng phim cho TVB, Lưu Đức Hoa là một trong 5 Ngũ Hổ Tướng bao gồm 5 diễn viên trẻ xuất sắc nhất của TVB thời bấy giờ thì sang thập niên 90 khi chuyển sang đóng phim điện ảnh, anh lại được đưa vào danh sách Tứ Đại Thiên Vương của Hồng Kông, để có được vinh quang như vậy anh đã lỗ lực không ngừng trong từng vai diễn, đặc biệt giai đoạn ở TVB có ảnh hưởng không nhỏ với những vai diễn cực kỳ ấn tượng mà Phó Thanh Vân trong Vực Thẳm Bồng Lai là một ví dụ. Phim ra mắt năm 1984 với dàn diễn viên thuộc dạng khủng, trong đó phải kể tới vai nữ chính của ngôi sao hàng đầu TVB Triệu Nhã Chi.

Phim Vực Thẳm Bồng Lai

Bối cảnh của Vực Thẳm Bồng Lai được lấy vào thời Vĩnh Lạc nhà Minh, lúc này trên giang hồ xuất hiện một nhóm người tự xưng là của Ma Vực khiến nhiều người hành tẩu giang hồ hoang mang khi mà người của Ma Vực đi đến đâu là máu chảy đến đó. Vũ Đương Vi vì muốni tiêu diệu Ma Vực đã phái toàn bộ đệ tử  trong môn phái của mình truy đuổi, tuy nhiên mọi thứ không được như mong muốn, Vũ Đương Vi mất nhiều đệ tử, thất bạn thảm hại.  Trớ trêu khi Vi vì không muốn nhận lãnh thất bại đã đổ lỗi cho hai đệ tử của mình là Phó Thanh Vân và Mộ Dung Bạch, chính điều này đã khiến hai người bị giang hồ truy sát, không thể chống đỡ và đành gia nhập vào chính tổ chức của Ma Vực. Tại đây, nhiều sự thật không thể ngờ tới đã được 2 người nhận ra, cái tên Ma Vực khiến giang hồ khiếp sợ lại là một thế ngoại đào viên, là nơi che chở cho những con người yếu đuối bị giang hồ truy sát, nơi để con người sống quên đi những ganh đua của thế tục.

Vực Thẳm Bồng Lai

Thủ lĩnh của Ma Vực là Phó Thiên Sơn vì muốn bảo vệ những người yếu đuối nên không còn cách nào khác là xuống tay với những kẻ muốn tấn công Ma Vực. Điều không ngờ hơn, Phó Thanh Vân và Mộ Dung Bạch thực chất lại chính là gian tế do chính phái cài vào để truy tìm tông tích của Ma Vực, trong đó Mộ Dung Bạch là người có nhiều thủ đoạn tàn nhẫn, hắn là người khiến Ma Vực sau đó nội bộ tàn sát, Thủ Lĩnh Ma Vực Phó Thiên Sơn bị lừa uống phải độc dược mà mất mạng, Ma Vực máu chảy thành sông dưới mũi kiếm của chính phái.

Phim Vực Thẳm Bồng Lai

Nhìn cảnh hoang tàn, Phó Thanh Vân trong lòng thấy hoang mang cắn rứt, đồng thời y cũng tìm hiểu được thân thế thật sự của mình, anh ta chính là con ruột của Phó Thiên Sơn, từ đó Thanh Vân đứng lên gánh lấy trách nhiệm bảo vệ vào khôi phục lại Ma Vực.