Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

The Devil All the Time (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ – The Devil All the Time (2020) Vietsub

Được dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Donald Ray Pollock, The Devil All the Time chính thức được phát hành trên netflix vào giữa tháng 9 và nhanh chóng để lại dấu ấn đậm nét. Trên trang imdb, phim nhận số điểm đánh giá tốt từ các nhà chuyên môn. Phim do đạo diễn Antonio Campos trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao về tài năng. Nếu ai yêu thích điện ảnh Âu Mỹ thì rõ ràng đây là tác phẩm đáng để theo dõi.

Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ

Phim có tựa đề việt là Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ, với sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá như: Tom Holland, Bill Skarsgård, Riley Keough, Jason Clarke, Sebastian Stan, Haley Bennett, Eliza Scanlen,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là nam tài tử điện ảnh Tom Holland, anh mặc dù mới 24 tuổi nhưng đã từng đảm nhận những vai quan trọng trong các dự án bom tấn của Marvel, và vào vai người nhện trong 2 phần mới nhất.

Vùng Đất Bị Ruồng Bỏ - The Devil All the Time

Lấy bối cảnh vùng nông thôn miền nam Ohio và Tây Virginia, nội dung phim kể về một chuỗi nhân vật hấp dẫn và kỳ quái từ cuối thế chiến II đến những năm 1960. Đầu tiên là Willard Russell, một cựu binh bị dày vò trong cuộc tàn sát ở Nam Thái Bình Dương, anh đã không thể cứu người vợ xinh đẹp của mình khỏi cái chết đau đớn vì bệnh ung thư. Tiếp đến là Carl và Sandy Henderson, những kẻ chuyên đi săn lùng trên các đường cao tốc của nước Mỹ để tìm kiếm những người phù hợp.