Vùng Đất Câm Lặng

Vùng Đất Câm Lặng

A Quiet Place (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Phim Vùng Đất Câm Lặng – A Quiet Place (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2018, điện ảnh Âu Mỹ vẫn chưa có bất kỳ một thước phim kinh dị nào xuất sắc. Tuy nhiên, trong thời gian tới, khán giả sẽ được theo dõi dự án phim kinh dị được các nhà phê bình đánh giá rất cao mang tên A Quiet Place. Không sở hữu những cái tên đình đám, cũng không được đầu tư mạnh tay nhưng lại sở hữu một kịch bản hấp dẫn, kịch tính đến những phút cuối cùng, ngoài ra còn là sự xuất sắc của nữ chính Emily Blunt.

Vùng Đất Câm Lặng - A Quiet Place (2018)

Phim có tưa đề tiếng việt là Vùng Đất Câm Lặng, do đạo diễn John Krasinski chỉ đạo nội dung, một cái tên còn khá trẻ và chưa để lại nhiều dấu ấn quan trọng, đây hứa hẹn sẽ là bước đệm lý tưởng cho sự nghiệp đạo diễn của ông sau này. Ngoài người đẹp Emily Blunt, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên quen thuộc như: John Krasinski, Noah Jupe, Millicent Simmonds, Cade Woodward,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình gồm 4 thành viên sống trong một khu rừng u ám tách biệt với thành phố.

Vùng Đất Câm Lặng - A Quiet Place (2018)

Trong khu rừng này tồn tại nhiều điều kỳ bí, đặc biệt là sự hiện diện của một thế lực siêu nhiên cực kỳ nhạy cảm với âm thanh, bất cứ tiếng ồn nào cũng sẽ làm chúng nổi giân. Chính vì vậy mà gia đình luôn có những quy tắc riêng để không tạo ra âm thanh, đó là giao tiếp bằng ngôn ngữ hình thể, đi theo những dấu vết đã định sẵn và cười không được phát ra tiếng. Tuy nhiên, trong một lần đùa nghịch, cậu con trai đã làm rơi chiếc đèn và phát ra âm thanh lớn khiến quỷ dữ nổi giận, đe dọa đến tính mạng của từng thành viên trong gia đình.