Vùng Trời Tử Thần

Vùng Trời Tử Thần

Horizon Line (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Vùng Trời Tử Thần – Horizon Line (2020) Vietsub Full HD

Alexander Dreymon là nam tài tử người Đức, anh được giới chuyên môn đánh giá cao và từng tham gia vào nhiều tác phẩm chất lượng của điện ảnh Âu Mỹ. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Uhtred of Bebbanburg trong loạt phim truyền hình Vương Triều Cuối Cùng. Horizon Line là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, bộ phim được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2020 nhưng không để lại quá nhiều ấn tượng.

Allison Williams sinh ngày 13 tháng 4 năm 1988, cô là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Lần đầu tiên cô nhận được sự khen ngợi từ khán giả và các nhà chuyên môn khi đóng vai Marnie Michaels trong bộ phim truyền hình hài hước Girls của HBO. Sự nghiệp diễn xuất không quá nổi bật nhưng Allison vẫn luôn được yêu quý đặc biệt. Mới đây, bộ phim Vùng Trời Tử Thần mà cô vào vai nữ chính cũng được phát hành.

Vùng Trời Tử Thần - Horizon Line (2020)

Review, nội dung phim Horizon Line

Câu chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Sara và bạn trai cũ Jackson, cuộc nói chuyện quá dài khiến họ bỏ lỡ chuyến thuyền cuối cùng đến địa điểm tổ chức đám cưới ở Rodrigues. Sau đó, Sara đi nhờ chiếc máy bay cá nhân của người bạn Wyman, người cũng sẽ đi dự đám cưới. Lúc này cô mới biết Jackson cũng đã sắp xếp để bay cùng Wyman tới đám cưới. Trong chuyến bay, Wyman bị đau tim và qua đời, khiến máy bay rơi vào tình trạng báo động. Với những kỹ năng cơ bản được dạy, Sara buộc phải cầm lái để giữ lại tia hy vọng sống sót. Liệu cô và Jackson để thoát nạn?