Vùng Xám

Vùng Xám

The Trough (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vùng Xám – The Trough (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trương Gia Huy năm nay 53 tuổi, sở hữu khối tài sản đồ sộ với hàng loạt những dự án phim điện ảnh đình đám của Hong Kong. Hiện tại, ở xứ cảng thơm thì quyền lực ngôi sao họ Trương không hề nhỏ, mới đây anh vừa cho ra mắt bộ phim do chính mình làm đạo diễn mang tên The Trough, quy tụ dàn diễn viên chất lượng bậc nhất Hong Kong như: Tần bái, Từ Tĩnh Lôi, Miêu Kiều Vỹ, Ngũ Doãn Long,…và hàng loạt những cái tên nổi tiếng khác.

Vùng Xám - The Trough (2018)

Phim có tựa đề việt là Vùng Xám, thuộc thể loại hành động hình sự, một dòng phim sở trường của điện ảnh Hong Kong nói chung và của ngôi sao Trương Gia Huy nói riêng. Trước khi đảm nhận vai trò đạo diễn, anh từng tham gia vào nhiều bộ phim hành động hình sự, kinh nghiệm và tài năng thì không cần bàn cãi, khán giả đang chờ mong một sự đột phá mới trong cách làm phim của tài tử 53 tuổi và những pha hành động đẹp mắt của anh trong phim.

Vùng Xám - The Trough (2018)

Nội dung Vùng Xám kể về hành trình thực thi nhiệm vụ và quá trình chống lại sự đe dọa của những thế lực tội phạm của một viên chức cảnh sát ngầm Yu Chau. Nằm vùng là một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, chỉ có những người sở hữu đủ tố chất cùng một cái đầu lạnh mới có thể đối đầu với những tên trùm, Yu Chau nhiều năm chịu đựng và cuối cùng cũng bắt giữ được tên trùm trong thành phố. Tuy nhiên, vì một vụ bắt cóc trẻ em mà anh bị lộ thân phận, ngay lập tức trở thành mục tiêu của các nhóm tội phạm.