Vương Giả Thiên Hạ

Vương Giả Thiên Hạ

Kingdom (2012-2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vương Giả Thiên Hạ – Kingdom (2012-2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ Phim Vương Giả Thiên Hạ được lấy bối cảnh vào thời Chiến Quốc của Trung Quốc, khi đó xuất hiện một con rồng đang hoành hành trong 500 năm, chính nó đã chứng kiến ​​nhiều vương quốc trỗi dậy và sụp đổ, nhường chỗ cho các vị vua và tướng lĩnh tiếp theo chiến đấu để giành quyền tối cao. Cuối cùng, bảy quốc gia hùng mạnh đã xuất hiện từ chu kỳ chiến tranh bất tận, và kể từ đó trật tự mới bắt đầu được lập lại một cách chu toàn nhất.

Vào thời điểm đó tại vương quốc Tần, có xuất hiện một nô lệ tên là Li Xin, trong cuộc hành trình của mình anh đã cùng với người bạn thân nhât của mình là Piao cùng nhau chia sẻ ước mơ tự hào về một ngày nào đó có thể trở thành Đại tướng của thiên đàng. Tuy nhiên, cả hai bất ngờ bị buộc phải chia tay khi Piao được tuyển mộ để làm việc trong cung điện hoàng gia bởi một người thân cận của nhà vua. Cũng kể từ đó hai người họ bắt đầu có những cuộc hành trình riêng của mình.

Sau một cuộc đảo chính khốc liệt diễn ra, Piao trở về với người bạn của mình Li Xin, với một nhiệm vụ sẽ đưa anh đến một cuộc họp với Quốc vương trẻ của Trung Quốc, Ying Zheng người có nét tương đồng với Piao. Vương quốc theo Xin khi anh bước những bước đầu tiên vào những trang đẫm máu vĩ đại trong lịch sử Trung Quốc. Anh ta phải khắc con đường của riêng mình đến vinh quang trong hành trình dài để trở thành một vị tướng vĩ đại của Bảy quốc gia chiến tranh lịch sử. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime Vương Giả Thiên Hạ này để khám phá nhé các bạn.