Vương Quốc Tội Phạm Phần 1

Vương Quốc Tội Phạm Phần 1

Vuong Quoc Toi Pham Phan 1 (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vương Quốc Tội Phạm Phần 1 – Animal Kingdom Season 1 2016 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Vương Quốc Tội Phạm Phần 1 với tựa đề tiếng anh là Animal Kingdom, đây là một series phim truyền hình phim truyền hình Mỹ phát triển bởi Jonathan Lisco. Nó được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên để lại nhiều ấn tượng với người xem được công chiếu năm 2010. Phim có sự tham gia của nhiều cái tên đáng chú ý như Molly Gordon, Daniella Alonso, Ellen Barkin, Scott Speedman,…

Vương Quốc Tội Phạm Phần 1 - Animal Kingdom Season 1 2016

Phim Vương Quốc Tội Phạm Phần 1 xoay quanh chàng trai có tên Joshua Cody hay được gọi tắt là J, sau khi mẹ mất vì sốc ma túy, Joshua Cody dọn đến ở với bà ngoại của mình ở Nam California. Tại đây, cậu phải tìm cách để sinh tồn giữa một gia tộc mafia cầm đầu bởi người bà của chính cậu. Cậu không thể ngờ cuộc sống của mình lại thay đổi chóng mặt như vậy, gia đình cậu thì là mafia mà cảnh sát vẫn luôn tìm kiếm. Liệu J sẽ làm như thế nào để thoát ra khỏi cuộc sống đầy dẫy những nguy hiểm này.

Vương Quốc Tội Phạm Phần 1 - Animal Kingdom Season 1 2016

Vương Quốc Tội Phạm ra mắt TNT vào ngày 14 Tháng 6 năm 2016, và ngay sau đó là thông báo sẽ có phần 2. Tuy đây là season 1 nhưng phim đã ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà phê bình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhât  Vương Quốc Tội Phạm Phần 1 sớm nhất có thể.