Vương Triều Cuối Cùng (phần 1)

Vương Triều Cuối Cùng (phần 1)

The Last Kingdom Season 1 (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (08/08 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vương Triều Cuối Cùng (phần 1) – The Last Kingdom Season 1 (2015) vietsub thuyết minh

Nếu như điện ảnh Mỹ có Game of Thrones với phần đầu tiên bắt đầu từ năm 2011 và vẫn tiếp tục được sản xuất khi mà phim ngày càng có nhiều người xem cùng kinh phí sản xuất ngày một khủng hơn thì điện ảnh Anh cũng có một tác phẩm tương tự như vậy, cũng rất xuất sắc với rating cực kỳ ấn tượng, đó chính là seri Vương Triều Cuối Cùng vốn được lên sóng lần đầu tiên vào năm 2015.

Vương Triều Cuối Cùng (phần 1)

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bernard Cornwell, tập đầu của phần 1 được chỉ đạo bởi đạo diễn Nick Murphy cùng phần kịch bản được viết bởi nhà biên kịch Stephen Butchard. Vai nam chính của phim được giao cho diễn viên tuổi teen Tom Taylor, cậu đảm nhiệm Uhtred lúc còn nhỏ, trong khi Alexander Dreymon thủ vai Uhtred khi trưởng thành.

Vương Triều Cuối Cùng (phần 1)

Bối cảnh của phim Vương Triều Cuối Cùng (phần 1) được lấy vào năm 872, thời điểm mà nhiều vương quốc riêng biệt mà ngày nay chúng ta biết là nước Anh đã rơi vào tay người Đan Mạch, khiến vương quốc Wessex vĩ đại trở nên đơn độc dưới sự chỉ huy của Vua Alfred. Trong bối cảnh hỗn loạn này, đã có sự xuất hiện của một anh hùng trẻ tuổi, tên là Uhtred. Sinh ra là con trai của một quý tộc Saxon, anh ta bị người Đan Mạch bắt giữ và lớn lên như những đứa trẻ khác. Cậu buộc phải lựa chọn giữa đất nước của tổ tiên và đất nước nơi những người đã nuôi dưỡng cậu. Trong một nhiệm vụ để đòi lại quyền khai sinh của mình, Uhtred phải bước đi một con đường nguy hiểm giữa hai bên nếu anh ta đóng vai trò của mình trong sự ra đời của một quốc gia mới và cuối cùng là chiếm lại vùng đất tổ tiên của anh ta.