Vương Triều Cuối Cùng (phần 2)

Vương Triều Cuối Cùng (phần 2)

The Last Kingdom season 2 (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (08/08 Tập)
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vương Triều Cuối Cùng (phần 2) – The Last Kingdom season 2 (2017) vietsub thuyết minh

Sau thành công của phần đầu tiên được ra mắt vào năm 2015, The Last Kingdom trở thành tựa phim truyền hình rất được yêu thích ở Anh và nhiều quốc gia trên khắp thế giới, không chỉ có cốt truyện lôi cuốn cùng nhiều cảnh hành động mãn nhãn mà phim còn được đánh giá cao về mặt diễn xuất với những lời khen có cánh từ giới phê bình, vì thế mà một phần kế tiếp được sản xuất và lên sóng là điều tất yếu, Vương Triều Cuối Cùng (phần 2) đã được phát hành 2 năm sau đó. Stephen Butchard vẫn là người viết kịch bản cho phim, trong khi đạo diễn cho những tập đầu của phần này là Peter Hoar, sau đó còn có sự tham gia chỉ đạo của Jamie Donoughue, Richard Senior.

Vương Triều Cuối Cùng (phần 2)

Tiếp nối câu chuyện của phần 1, Vương Triều Cuối Cùng phần 2 lấy bối cảnh vào những năm 800-900 sau công nguyên, nội dung của phim xoay quanh Uhtred (Alexander Dreymon), là con trai của một quý tộc Saxon, chàng trai sinh ra ở vương quốc Anh nhưng được nuôi nấng và lớn lên cùng những người Vikings. Càng lớn cậu càng cho thấy mình có tố chất để trở thành một chiến binh với sức mạnh cùng khả năng chiến đấu hơn người.

Vương Triều Cuối Cùng (phần 2)

Bởi bị xâm lược nên ngay từ bé Uhtred đã bị chiếm mất quyền thừa kế, khi trưởng thành thì cậu lại chiến đấu cho Vua Alfred Đại Đế và con trai của ông ta, Edward. Lúc này, Uhtred bị đứng giữa 2 sự lựa chọn, hoặc là đất nước của tổ tiên nơi đã sinh ra anh, hoặc là đi theo những người đã nuôi dưỡng anh. Liệu rằng Uhtred sẽ chọn con đường nào, liệu chàng trai này có đòi lại vùng đất tổ tiên cũng như trả thù cho những người thân của mình.