Vượt Ngoài Ranh Giới

Vượt Ngoài Ranh Giới

Kyoukai no Kanata (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 62 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vượt Ngoài Ranh Giới – Kyoukai no Kanata Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Ngoài Ranh Giới – Kyoukai no Kanata là câu chuyện kể về nữa sinh có tên là Akihito Kanbara, hiện tại cô đang là một học sinh năm hai của một trường trung học, cô là một người rất đặc biệt, mặc dù mang hình dáng giống con người nhưng ẩn sâu bên trong Akihito lại mang trong mình dòng máu của quỷ, với sức mạnh đó cho phép cô có thể hồi phục tất cả chấn thương bên trong cơ thể mình một cách nhanh chóng.

Với khả năng đặc biệt của mình Akihito dường như bất tử, vì vậy mà cô đã đứng dậy để chiến đấu chống lại lũ ác ma, tuy nhiên với sức mạnh của một mình cô chưa bao giờ là đủ để chống lại chúng, thì cũng chính lúc này Akihito tình cờ làm quen được với Mirai Kuriyama-một cô bé năm nhất-vì tưởng cô bé định… nhảy lầu. Cũng chính từ đó mà họ đã biết nhau và trở thành một cặp đôi cực kì ăn ý.

Mirai cũng là một người rất đặc biệt, cô sở hữu khả năng có thể điều khiển được máu của mình, đó chính là một quyền năng tối thượng trong thế giới mà cô đang ở. Tuy nhiên cô đã phải gặp rất nhiều sự cố, vì vậy mà Mirai đã quyết định tìm chết, những cũng chính lúc đó nhân vật chính của chúng ta Akihito đã xuất hiện, và từ đó tái hợp cặp đôi ăn ý này để chống lại lũ ác ma. Liệu rằng họ sẽ làm được điều gì trước sức mạnh ghê gớm kia, mời các bạn đón xem bộ phim Vượt Ngoài Ranh Giới để theo dõi nhé.