Vượt Qua Thử Thách

Vượt Qua Thử Thách

Vuot Qua Thu Thach (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Vượt Qua Thử Thách (2001) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Thuộc dòng phim tâm lý hài hước, Vượt Qua Thử Thách không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả mà còn đem đến những câu chuyện chân thật, ý nghĩa. Phim do đài tvb sản xuất, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, được nhiều người yêu thích bởi nội dung dí dỏm, lôi cuốn cùng sự xuất hiện của nhiều diễn viên tài năng như: Mã Tuấn Vỹ, Trần Tùng Linh, Đường Văn Long, Diêu Gia Ni, Đàm Thiện Hồng,…Phim được lên sóng trên kênh SCTV9 từ ngày 3 tháng 1 vào lúc 11 giờ hàng ngày, hứa hẹn sẽ mang đến phút giây thư giãn tuyệt vời cho người xem.

Vượt Qua Thử Thách

Phim có tựa đề tiếng anh là In the Realm of Success, do giám chế kỳ cựu Từ Ngộ An đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Nội dung phim kể về cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của các bạn trẻ, những người luôn có khao khát vươn lên và chinh phục ước mơ của bản thân. Đầu tiên là Chu Hạo Nhiên, sau khi du học nước ngoài, anh trở về Hong Kong lập nghiệp, bắt đầu phát triển trong nghành du lịch khách sạn cùng người bạn, người đồng nghiệp Đường Trọng Văn và gặp phải không ít khó khăn.

Vượt Qua Thử Thách (2001) TVB

Trang Mỹ Kỳ, cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng tính cách lại tương đối bảo thủ và cẩn trọng, cô bất ngờ làm việc cho công ty của Trọng Văn và Hạo Nhiên. Nhưng vì không biết đối nhân xử thế với mọi người nên Hạo Nhiên vô tình làm liên lụy đến Mỹ Kỳ, khiến sự nghiệp của cô đã không mấy sáng sủa lại trở nên càng tăm tối hơn. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để dập tắt khát vọng của Mỹ Kỳ, cô cố gắng không biết mệt mỏi và dần dần được Văn và Nhiên ghi nhận, trở thành bộ 3 ăn ý.