Wei, Kanjian Erduo La! (Phần 2)

Wei, Kanjian Erduo La! (Phần 2)

Hora, Mimi ga Mieteru yo! 2, Look, I Can See Your Ears! 2, Tôi Có Thể Thấy Tai Của Bạn Phần 2 (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Wei, Kanjian Erduo La! 2 – Nhìn Này, Tôi Có Thể Thấy Tai Của Bạn Phần 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Wei, Kanjian Erduo La! được sản xuất và công chiếu phần 1 vào cuối năm 2018. Sau khi kết thúc season 1 đạo diễn Chiai Kanno lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime này. Trong phần này vẫn là sự xuất hiện của 2 nhân vật chính là A Miao và Da Shu, mặc dù không phải anh em họ hàng gì, nhưng đôi nam nữ lại ở chung một nhà, và những câu chuyện xoay quanh họ cũng thực sự hài hước.

Câu chuyện trong phim Wei, Kanjian Erduo La! 2 kể về một chàng trai có tên là Daisuu, anh được biết đến là một nhà họa sĩ truyện tranh tự do, tuy nhiên anh lại có một tuổi thơ không được như mong đợi, ngay từ khi còn bé anh đã được sưi vào một nhà dưỡng lão, và từ đó anh sinh sống và lên tại đó. Cuộc sống của anh rất nhàm chán, khi mà bên cạnh anh không hề có lấy một người bạn thân, anh chỉ biết sống lủi thủi như vậy cho hết ngày.

Khi mà cuộc sống của Daisuu đang nhàm chàn, thì bỗng nhiên một cô gái tự xưng là Myou xuất hiện trước mắt anh, cô không phải là một người bình thường bình, mà cô chính là người mèo, cũng chính sự xuất hiện này đã làm thay đổi cuộc sống của anh chàng cô đơn Daisuu. Mặc dù cô nàng mèo Myou luôn gây ra rắc rối, khiến cho Daisuu luôn rơi làm những tình cảnh éo le, nhưng điều này lại làm cho Daisuu luôn cảm thấy vui vẻ, trái tim bỗng dưng nhận được rất nhiều sự ấm áp mà cậu chưa bao giờ trải nghiệm trong cuộc sống cô đơn của mình. Câu chuyện xoay quanh đôi bạn trẻ này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ Phim Wei, Kanjian Erduo La Phần 2 để theo dõi nhé.