Xà Hình Điêu Thủ

Xà Hình Điêu Thủ

Xa Hinh Dieu Thu (1978)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 16 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Xà Hình Điêu Thủ – Snake in the Eagle’s Shadow 1978 Full Thuyết minh Vietsub HD

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 9 tuổi, Thành Long chính là một trong những diễn viên võ thuật tham gia nhiều phim nhất của điện ảnh thế giới, trong đó có không ít vai diễn được thực hiện ở Hollywood cùng với nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, mặc dù chỉ thực sự nổi lên từ cuối thập niên 80 nhưng trước đó ông cũng có nhiều vai diễn rất ấn tượng mà một trong số đó phải kể tới Xà Hình Điêu Thủ của đạo diễn Viên Hòa Bình được ra mắt vào năm 1978. Với khả năng đánh võ rất tốt của mình, Jackie thường thể hiện nhiều vai diễn trong những loại võ nhất định bằng sự sáng tạo không bờ bến của mình, đó cũng là cách rất tốt để quảng bá sự đa dạng cũng như hiệu quả của võ thuật trung hoa và ở trong Snake in the Eagle’s Shadow, đó chính là Xà Quyền. Nhiều bạn trẻ thế hệ 8x hoặc 9x đời đầu tại Việt Nam chắc hẳn sẽ không quên tuổi thơ từng vài lần múa Võ Rắn bắc chước ngôi sao võ thuật này.

Xà Hình Điêu Thủ

Nội dung của phim Xà Hình Điêu Thủ xoay quanh chàng trai hiền lành, tốt bụng vốn mồ coi cha mẹ từ nhỏ tên là Cục Đất, cậu ta được một võ sư nhận về nuôi. Công việc thường ngày của cậu là làm tạp vụ trong võ đường của sư phụ và cũng chính là người cha nuôi, không chỉ vậy mà cậu còn kiêm luôn vai trò bao tập sống cho các võ sinh trong võ đường. Một lần, cậu xông ra bênh vực một ông lão ăn mày trước sự hiếp đáp của một đám võ sinh võ đường gần đó. Không ngờ ông lão đó lại chính là Bạch Trường Thiên, một cao thủ Xà hình quyền đang ẩn náu trong nhân gian.

Xem Phim Xà Hình Điêu Thủ Snake in the Eagle's Shadow 1978

Trước tính cách rất trượng nghĩa cùng với sự hiền lành, thật thà của Cục Đất, ông lão ăn mày rất cảm phục cậu và đã dạy cho cậu môn võ Xà hình để cậu có thể tự bảo vệ mình. Nhưng dưới con mắt của Thượng Quan Dật Vân, chưởng môn Ưng trảo quyền, thì bất kỳ ai học Xà quyền đều phải bị tiêu diệt. Từ đây những cuộc chiến bắt đầu diễn ra, Cục Đất và lão ăn mày đều đang gặp nguy hiểm và liệu rằng cậu có thể vượt qua được kiếp nạn này…