Xà Nữ Báo Thù Phần 3

Xà Nữ Báo Thù Phần 3

Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 (2019)Đang chiếu: Tập 13
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 523 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Xà Nữ Báo Thù Phần 3 – Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 (2019) Vietsub Thuyết minh

Là seri phim truyền hình ăn khách bậc nhất của điện ảnh Ấn Độ trong vài năm gần đây, Xà Nữ Báo Thù Phần 3 đang được phát sóng và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Không chỉ tạo được sự đột phá về nội dung mà ngay từ phần đầu tiên phim đã thể hiện được sự lôi cuốn, hấp dẫn qua từng tập. Tuy trải qua hơn 200 tập phim nhưng khán giả không có cảm giác nhàm chán và vẫn mong chờ những tập tiếp theo của season 3 từng ngày. Nếu khán giả nào yêu thích phim Ấn thì khó có thể bỏ qua thước phim này.

Xà Nữ Báo Thù Phần 3

Phim có tên gọi khác là Tình Người Kiếp Rắn Phần 3, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do hai đạo diễn tên tuổi Santaram Verma và Arshad Khan phối hợp sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số gương mặt đáng chú ý như Surbhi Jyoti, Pearl V Puri hay Anita Hassanandani. Trải qua 3 phần, dàn cast không có nhiều sự thay đổi, những cái tên làm lên thương hiệu của 2 phần đầu vẫn góp mặt và bổ xung thêm những ngôi sao trẻ đầy tiềm năng.

Tình Người Kiếp Rắn Phần 3 (2019)

Nội dung phim tiếp tục câu chuyện từ phần 2, sau khi Shivangi trút hơi thở cuối cùng trong Shiv Mandir. Tuy nhiên, trước lúc chết cô vẫn còn nhiều thù hận và những bí mật chưa được giải đáp. Cùng lúc này, cặp đôi Ruhi và Vikrant cuối cùng cũng đến được với nhau sau 100 năm. Nhưng ngày hạnh phúc nhất cũng chính là ngày đau thương nhất khi Vikrant bị bắn chết bởi một đám người có thế lực rất lớn do Yuvi cầm đầu. Anh ta là con trai của ông trùm kinh doanh Andy Sehgal nên việc trả thù là rất khó khăn, Ruhi phải từng bước tiếp cận trước khi muốn kết liễu hắn.