Xạ Thủ 2020

Xạ Thủ 2020

Sniper (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (57/57 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 20 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Xạ Thủ – Sniper (2020) Vietsub Thuyết minh

Hoàng Hiên là nam diễn viên thực lực của điện ảnh Trung Quốc, anh khá kén chọn kịch bản và chỉ đồng ý tham gia dự án thực sự tâm đắc. Ở độ tuổi 35, nam tài tử này để lại không ít dấu ấn đậm nét và được khán giả biết đến bởi khả năng diễn xuất tốt, vẻ điển trai lạnh lùng, cùng nụ cười ấm áp. Sniper chính là dự án mới nhất của anh trong năm 2020 được phát sóng, phim ra mắt từ ngày 9 tháng 10 năm 2020, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần thú vị trong thời gian tới.

Xạ Thủ - Sniper

Tác phẩm có tựa đề việt là Xạ Thủ, thuộc thể loại hành động tội phạm, được cặp đôi đạo diễn Ngũ Bách và Biệt Khắc cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài Hoàng Hiên, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của điện ảnh hoa ngữ như Trần Hách, Dương Lam Ngọc hay Lý Khê Nhiếm. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sống còn của hai xạ thủ khét tiếng, đồng thời cũng là hai người bạn có nhiều năm đồng hành trong quá khứ.

Xạ Thủ - Sniper (2020)

Trước khi trở thành phe đối lập nhau, Tô Văn Khiêm và Trì Thiết Thành có mối quan hệ thân thiết, nhưng sự khác biệt về suy nghĩ và định hướng đã đưa hai người theo hai con đường khác nhau. Từng nhà một nhà hoạt động cách mạng chống lại quân đội Nhật, có nhiều năm hoạt động bí mật, Văn Khiêm thề không dùng súng nữa và muốn có một cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, sự trở lại bất ngờ của Thiết Thành cho phe đối lập đã khiến Văn Khiêm nghĩ lại, anh quyết định trở lại để đối đầu với cậu ta.