Xác sống 1

Xác sống 1

Xac song 1 (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 175 lượt]

Trailer phim

Xem phim Xác sống 1 – The Walking Dead 1 (2010) vietsub thuyết minh

Phát trên đài truyền hình SMC bắt đầu từ năm 2010, Xác Sống được đánh giá là bộ phim kinh dị bậc nhất điện ảnh Mỹ kể trong hơn chục năm trở lại đây, nó không chỉ nổi trội về nội dung mà kỹ xảo cũng như cách dẫn dắt truyện phim mang lại rất nhiều hứng khởi cho người xem mỗi khi kết thúc 1 tập phim. Không phải ngẫu nhiên mà The Walking Dead trở thành thương hiệu kiếm tiền tốt nhất của đài AMC trong năm 2010, sự khác biệt của tựa phim kết hợp giữa hành động, kinh dị và giả tưởng này đã mở ra rất nhiều những phần tiếp đó cũng thành công không kém phần đầu.

Xác sống 1

Mặc dù là phim truyền hình nhưng Xác Sống 1 có cách dẫn truyện khá nhanh nhưng đảm bảo dễ hiểu, không rườm rà cũng như thừa thãi, chính vì thế mà phim luôn được rất nhiều khán giá yêu thích. Hơn nữa phim được đưa vào game và đã rất thành công khi bán được nhiều bản trên toàn thế giới.

Xác sống 1

Nội dung của phim Xác sống phần 1 kể về câu chuyện của một vai nam chính nhận sứ mệnh tìm một vùng đất an toàn để xây dựng lại thế giới loài người trong bối cảnh thế giới đang bị thống trị bởi những thi thể đóng băng. Không thiếu những cảnh quay rùng rợn về những thi thể hôi tanh mùi máu và cảnh giết chóc lẫn nhau trong bộ phim.

Xác sống 1

Mặc dù các cảnh quay phần nhiều là giả tưởng song đây thực sự là một bộ phim đáng xem cho những khán giả ưa sự mạo hiểm và có ‘gan thép’, những “xác sống” biết đi và đe dọa tiêu diệt loài người sẽ được chống lại bằng cách nào, chúng ta cùng theo dõi.