Xác sống 2

Xác sống 2

Xac song 2 (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 157 lượt]

Trailer phim

Xem phim Xác sống 2 – The Walking Dead 2 (2011) vietsub thuyết minh

Sau Xác Sống 1 rất thành công được ra mắt vào năm 2010, 6 tập phim đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem, những cảnh phim kinh dị nhất vẫn chưa tới và phần 2 mới là phần bắt đầu cho những gì khủng khiếp nhất trong Xác Sống. Chắc chắn bộ phim Xác Sống 2 được chờ đợi suốt 1 năm sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Xác sống 2

Dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. The Walking Dead là câu chuyện kể về cuộc sống sau của thây ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi cảnh sát Rick Grimes. Họ phải làm gì để có thể chống lại lũ xác sống rất đông và hung hãn, làm sao để có thể bảo vệ được những người thân cũng như bạn bè , mọi người xung quanh, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Xác sống 2

Trong phim xác sống phần 2 nam diễn viên Andrew Lincoln (Love Actually, Teachers, Strike Back) đóng vai người lãnh đạo – Rick Grimes, trong khi nam diễn viên Jon Bernthal (The Pacific, The Ghost Writer) sẽ đóng vai nhân vật Shane, người đã làm việc với Rick trong sở cảnh sát trước khi thảm họa thây ma xảy ra. Diễn viên Laurie Holden (The Shield), người đóng vai Andrea, một trong hai chị em gia nhập vào những người sống sót của bệnh dịch thây ma, Steven Yeun vào vai Glenn và Sarah Wayne Callies (Prison Break), người đóng vai Rick vợ của Lori.