Xác Ướp Ai Cập 1: Xác Ướp Ai Cập

Xác Ướp Ai Cập 1: Xác Ướp Ai Cập

Xac Uop Ai Cap 1: Xac Uop Ai Cap (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 63 lượt]

Trailer phim

Xem phim Xác Ướp Ai Cập 1 – The Mummy 1 1999 vietsub HD

Xác Ướp Ai Cập 1: Xác Ướp Ai Cập là bộ phim hành động phưu lưu kinh dị của Mỹ được viết và chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Stephen Sommers, cùng với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hollyhood gồm: Brendan Fraser , Rachel Weisz , John Hannah , và Kevin J. O’Connor. Đây là một phim làm lại của bộ phim năm 1932 The Mummy, trong đó Boris Karloff trong vai chính.

Xác Ướp Ai Cập 1 - The Mummy 1999

Xác Ướp Ai Cập 1 bắt đầu ở Marrakech , Morocco , vào ngày 04 Tháng Năm năm 1998, và kéo dài mười bảy tuần; đoàn làm phim đã phải chịu đựng tình trạng mất nước, bão cát, và những con rắn trong khi quay phim ở sa mạc kinh khủng nhất thế giới – Sahara . Các hiệu ứng hình ảnh được cung cấp bởi công nghiệp nhẹ & Magic , người pha trộn phim và hình ảnh máy tính tạo ra để tạo ra các mummy.

Xác Ướp Ai Cập 1 - The Mummy 1999

Bộ phim Xác Ướp Ai Cập 1: Xác Ướp Ai Cập xoay quanh bộ ba Rick – Evelyn – Jonathan rời Cairo xuôi theo dòng dông Nile, ngang qua sa mạc Sahara và họ bắt đầu nhận ra sự khắc nghiệt của thiên nhiên không là gì so với những thế lượng đen tối họ phải đối đầu. Đó là những kẻ tham lam vô độ không ngại gì sự huyền bí của Ai Cập tới kiếm tìm châu báu và sự tấn công của xác ướp hồi sinh Imhotep cùng nhân tình của hắn Anck-su-namun vì để hồi sinh cho người tình, Imhotep cần máu và cơ thể của Evelyn.

Xác Ướp Ai Cập 1 - The Mummy 1999

The Mummy khai trương ngày 07 tháng năm năm 1999, và thu về 43 triệu USD trong 3.210 rạp trong tuần đầu công chiếu tại Hoa Kỳ; một ngạc nhiên lớn, bộ phim đã đi vào để thu về 416 triệu USD trên toàn thế giới. Sự thành công phòng vé dẫn đến một phần tiếp theo năm 2001, The Mummy Returns. Bảy năm sau, phần thứ ba, The Mummy: Lăng Mộ Tần Vương , khai trương vào ngày 01 tháng 8, 2008.