Xe Cảnh Sát

Xe Cảnh Sát

Xe Canh Sat (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Xe Cảnh Sát – Cop Car 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau nhiều tác phẩm từ phim ngắn cho tới phim truyền hình, đạo diễn trẻ tài năng người Mỹ sinh năm 1981 Jon Watts vẫn luôn lỗ lực để khẳng định vị thế của mình, sự tiến bộ của anh được trông thấy từng ngày để rồi là những tựa phim ngày một ấn tượng, và trước khi anh nhận được vai trò đạo diễn cho boom tấn Spider man của năm 2017 thì chúng ta phải kể tới thành công của bộ phim hành động kinh phí thấp mang tên Xe Cảnh Sát được ra mắt vào năm 2015. Mặc dù đầu tư khiêm tốn nhưng vai nam chính của phim được giao cho tài tử đã 1 lần giành được giải quả cầu vàng Kevin Bacon, chính vì thế mà Cop Car cũng rất được mong đợi ngay trước ngày phát hành.

Xe Cảnh Sát

Ở một vùng nông thôn, những đứa trẻ chạy trốn có tên là Travis và Harrison tìm thấy một chiếc xe cảnh sát trong khu vực ở giữa hư không và chúng quyết định lái nó. Một người phụ nữ nhìn thấy các chàng trai trong xe cảnh sát trên đường. Khi họ dừng xe, họ tìm thấy một người đàn ông gắn với sợi dây thừng trong cốp xe. Tuy nhiên, Travis và Harrison đã cố gắng tìm kiếm một người nào đó có thể khuất phục chúng và chuẩn bị một cái bẫy cho cảnh sát.

Xem Phim Xe Cảnh Sát

Những đứa trẻ thấy mình ở trung tâm của một trò chơi chết người của mèo và chuột mà chúng không hiểu được và cách duy nhất ra là để đi nhanh như chiếc xe cảnh sát của chúng có thể làm như vậy. Trong khi đó, tay con đồi Sheriff Kretzer thấy rằng chiếc xe của mình đã bị giữ bởi các chàng trai và ông cố gắng lấy nó trở về. Liệu rằng điều gì sẽ xảy ra với họ?