Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh

Please Love Me (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 19 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh (2019) Vietsub Thuyết minh

Ngọt ngào, hài hước và đầy lôi cuốn, đó là sự kỳ vọng của khán giả vào dự án Please Love Me, một bộ phim tuy không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám nhưng đang được săn đón rất nhiều. Sau khi chính thức được bấm máy vào tháng 7 thì cuối cùng phim đã có lịch phát sóng, và dự kiến phát sóng từ ngày 23 tháng 12 năm 2019. Tại thời điểm dòng cổ trang đang lên ngôi thì một bộ ngôi tình ngọt lịm chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh

Xin Em Xin Em Hãy Yêu Anh có sự tham gia của những cái tên trẻ trung, đầy hứa hẹn như: Trương Vũ Kiếm, Hứa Tiểu Nặc, Cao Hán Vũ, Lục Nghiên Kỳ,…Và xoay quanh câu chuyện tình yêu kỳ lạ, dí dỏm giữa sái ca Dịch Hàm và cô nàng mạnh mẽ, độc lập Bùi U U.  28 tuổi, lương thiện, điển trai, là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhưng Dịch Hàm khá kiêu ngạo, không biết đối nhân xử thế. Còn nhữ nhân U U thì mới 25 tuổi và đang gặp nhiều vấn đề khó khăn khi bố mẹ ly dị, không có nhiều tình yêu thương từ gia đình.

Phim Please Love Me (2019)

Trớ trêu thay, cả hai không yêu đương gì nhau nhưng lại quyết định kết hôn chỉ để che mắt người hâm mộ. Ban đầu, cặp đôi oan gia ngõ hẹp không lúc nào không đấu khẩu nhưng dần dần họ hiểu nhau hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Đúng lúc này, em trai cùng cha khác mẹ của U U là Lộc Minh xuất hiện, anh được du học ở phương tây nên sống gần gũi, phóng khoáng, khiến Dịch Hàm không được thoải còn. Không chỉ vậy, ngôi sao nữ mới nổi Nhiễm Tử Thư cùng có đảm tình với anh khiến câu chuyện trở nên phức tạp.