Yama no Susume SS3

Yama no Susume SS3

Yama no Susume Third Season (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yama no Susume – Niềm Vui Neo Núi Phần 3 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1 và phần 2 được sản xuất vào năm 2013 và 2014, thì đến nay Yama no Susume Phần 3 cũng đã chính thức được công chiếu để phục vụ phan hâm mộ của bộ phim, tại Nhật Bản thì đây là một bộ Anime rất được yêu thích, vì vậy mà các kênh đài truyền hình đều phát song bộ phim này, đến nay phim cũng đã được công chiếu trên rất nhiều nước trên thế giới, ngay từ những tập đầu tiên của bộ phim được tung ra, đã hứa hẹn đây sẽ là bộ Anime được quan tâm nhất trong năm 2018.

Nội dung của Phim Yama no Susume SS3 là câu chuyện nói về một cô gái có tên là Aoi, cô sống trong một gia đình có truyền thống là thích leo núi, và đây cũng là môn thể thao mà cả nhà cô đều tham gia mỗi khi có những cuộc thi được tổ chức, nhưng trớ trêu một điều Aoi từ khi sinh ra thì lại rất sợ độ cao, điều này dẫn đến một điều cô không thể yêu thương được môn thể thao leo núi cùng với gia đình của mình. Không chỉ có vậy, ngoài gia đình ra thì bạn bè của Aoi cũng rất đam mê môn thể thao này, đặc biệt là cô bạn thân Hinata, cô ấy luôn rủ Aoi cùng tham gia với mình trong các cuộc thi.

Sống trong một môi trường ai cũng đam mê leo núi khiến cô nàng Aoi luôn cảm thấy tự ti về bản thân, điều này đã khiến cô nàng có những nguồn độc lực vô hình để có thể một làn thử sức với bộ môn đầy khó khăn này. Và từ đó Aoi cũng đã quyết định sẽ thử sức mình một lần để xem cô có duyên với bộ môn này không? Liệu rằng những cuộc hành trình đầy gian khổ phía trước của Aoi và những người bạn sẽ đi đến đâu, cô ấy có thể chinh phục được những đỉnh cao để đến được với những kì tích mà mọi người luôn mong muốn không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Yama no Susume SS3 để khám phá nhé.