Yatogame-chan Kansatsu Nikki

Yatogame-chan Kansatsu Nikki

Nhật Kí Quan Sát Của Tôi (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yatogame-chan Kansatsu Nikki – Nhật Kí Quan Sát Của Tôi 2019 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Yatogame-chan Kansatsu Nikki được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Masaki Andou, bộ truyện này được xuất bản từ tháng 5 năm 2016, cho đến nay để có thể đáp ứng được fan hâm mộ của bộ truyện này, đạo diễn Hisayoshi Hirasawa đã chính thức cho công chiếu bộ anime này. Phim còn được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Nhật Kí Quan Sát Của Tôi.

Nội dung trong Phim Yatogame-chan Kansatsu Nikki là câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Kaito Jin, hiện tại thì cậu đang là một học sinh trung học năm thứ hai, vì công việc của gia đình mà Kaito Jin đã phải chuyển từ Tokyo để về thị trấn Aichi để sinh sống và học tập tại đó.

Ngay sau khi bước chân đến vùng đất mới Kaito Jin đã gặp một nhân vật có tên là Monaka Yatogami, anh ta là một người có tiếng địa phương nặng nề, và anh tìm hiểu về Nagoya thông qua việc tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh. Và từ đó Jin đã dần khám phá những điều thú vị tại nơi ở mới của mình, cũng chính vì vậy mà Jin đã gặp và kết bạn được với rất nhiều người. Cùng đón xem bộ anime Yatogame-chan Kansatsu Nikki – Nhật Kí Quan Sát Của Tôi để khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.