Yêu Em Từ Dạ Dày

Yêu Em Từ Dạ Dày

Dating In The Kitchen (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 68 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Em Từ Dạ Dày – Dating In The Kitchen (2020) Vietsub Thuyết minh

Triệu Lộ Tư đang là nữ diễn viên được săn đón nhiều bậc nhất tại làng điện ảnh Trung Quốc, cô được khán giả biết đến nhiều qua các vai diễn xuyên không đầy ấn tượng. Nét đẹp tự nhiên, cùng phong cách diễn xuất đặc trưng đã làm nên thương hiệu cho người đẹp họ Triệu. Tuy nhiên, khi vào vai đời thường trong thể loại đô thị thì cô vẫn cho thấy sự xuất sắc của mình, và Dating In The Kitchen chính là tác phẩm minh chứng cho điều này.

Yêu Em Từ Dạ Dày

Phim có tựa đề việt là Yêu Em Từ Dạ Dày, thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, do đạo diễn Trần Sướng trực tiếp chỉ đạo sản xuất, chính thức được lên sóng từ ngày 15 tháng 9 năm 2020. Đóng cặp cùng Lộ Tư là nam thần Lâm Vũ Thân, một cái tên mà nhiều mọt phim hoa ngữ không biết đến nhưng anh được đánh giá tương đối cao về khả năng diễn xuất, hứa hẹn sẽ tạo thành cặp đôi ăn ý, khuấy đảo thị trường xứ Trung trong thời gian tới.

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Cố Thắng Nam, nữ đầu bếp tài năng và xinh đẹp của khách sạn Tử Kinh. Tưởng chừng như cuộc sống của cô cứ mãi bình yên như thế thì biến cố ập đến, người cô yêu bí mật ngoại tình, khách sạn mà Thắng Nam đang làm sắp bị một khách sạn khác thu mua. Tuy nhiên, trong lúc tuyệt vọng nhất thì cô gặp được Lỗ Tấn, ông chủ muốn mua lại khách sạn, mặc dù anh rất lạnh lùng nhưng lại có trái tim lương thiện, ấm áp.