Yêu Không Kiểm Soát

Yêu Không Kiểm Soát

Yeu Khong Kiem Soat (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 108 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Yêu Không Kiểm Soát – Uncontrollably Fond 2016 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Hứa hẹn là tựa phim hấp dẫn chỉ sau Hậu Duệ Mặt Trời được ra mắt trong hè 2016 này với sự góp mặt của cặp đôi diễn viên đang rất được yêu thích tại Hàn Quốc là Kim Woo-Bin và Bae Suzy, Yêu Không Kiểm Soát được phát hành bởi đài KBS2 và đạo diễn bởi Lee Kyoung-Hee – người từng thành công với rất nhiều bộ phim truyền hình ra mắt trước đây. 20 Tập phim của Uncontrollably Fond sẽ là những câu chuyện đầy hấp dẫn về tình yêu với một mối tình oan gia đẫm nước mắt, nó sẽ tiếp tục hành trình lấy nước mắt khán giả từ những thước phim được xây dựng một cách tinh tế nhất vốn là sở trưởng của điện ảnh xứ Kim Chi.

Xem Phim Yêu Không Kiểm Soát

Nội dung của phim Yêu Không Kiểm Soát xoay quanh 2 nhân vật Khi Shin Joon-Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Bae Suzy) từ khi chúng là những đứa trẻ, cho tới khi cả 2 bị tách biệt nhau và sự đau khổ còn kéo dài tới khi họ đã lớn, lúc này mối quan hệ của cả 2 đã vốn không được tốt.

Yêu Không Kiểm Soát

Khi lớn lên, lúc 2 người gặp nhau thì Shin Joon-Young hiện là một diễn viên hàng đầu và là một ca sĩ nổi tiếng, anh được biết tới là người rất thông minh và hấp dẫn nhưng rất kiêu ngạo và hách dịch. Trong khi đó cô nàng No Eul giờ đây là một nhà sản xuất phim tài liệu, cô bé nhút nhát của ngày nào giờ đây đã trở thành một người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, ngoài ra cô coi trọng tiền hơn công lý và luôn duy trì mối quan hệ với những người có sức mạnh hơn cô.

Yeu Khong Kiem Soat Uncontrollably Fond 2016

Từ lần gặp nhau đó, cả 2 lại thường xuyên gặp nhau vì có một số mối liên hệ qua công việc, tuy nhiên những lần chạm chán là những cuộc gây gổ căng thẳng để rồi qua thời gian họ nảy sinh mối tình cảm với nhau từ lúc nào không hay.

Tags: