Yêu Không Ràng Buộc

Yêu Không Ràng Buộc

Yeu Khong Rang Buoc (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 550 lượt]

Trailer phim

Xem phim Yêu Không Ràng Buộc – No Strings Attached 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Yêu Không Ràng Buộc tựa tiếng Anh:No Strings Attached là một bộ phim hài lãng mạn của điện ảnh Mỹ được công chiếu vào năm 2011. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Ivan Reitman và được viết bởi Elizabeth Meriwether với cặp đôi diễn viên đình đám Natalie Portman và Ashton Kutcher thủ vai chính. Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 21 tháng năm 2011.

Yêu Không Ràng Buộc - No Strings Attached 2011

Nội dung phim Yêu Không Ràng Buộc là câu chuyện xoay quanh giữa Emma và Adam. Cả hai quen biết nhau từ năm 14 tuổi nhưng đã rất lâu không gặp nhau cho đến một cuộc gặp bất ngờ trong ngôi nhà của Emma mà Adam không hề hay biết. Chính lần gặp nhau quá lỗi dị đó đã khiến 2 con người không mấy quan tâm đến tình dục bắt đầu câu chuyện “yêu” đầy mãnh liệt nhưng vẫn kiểm soát được bản thân.

Yêu Không Ràng Buộc - No Strings Attached 2011

Vì đến với nhau mà không cần tình yêu nên Adam và Emma lao vào một mối quan hệ đặc biệt, công khai qua lại nhưng không ràng buộc, tình dục không đòi hỏi trách nhiệm. Như vậy, họ có thể thoải mái, tự do trong chuyện tình cảm với người khác mà không cần quan tâm đến đối phương. Với họ, những tin nhắn hay cuộc gọi tình cảm là con số 0 mà họ chỉ đến với nhau khi cả hai cần nhu cần sinh lý.

Yêu Không Ràng Buộc - No Strings Attached 2011

Nhưng mọi chuyện trở nên khó khăn khi cả hai không xác định được họ đang làm gì…Yêu Không Ràng Buộc là một thành công lớn trong thể loại phim tâm lý của điện ảnh Mỹ mà sau này chúng ta có thể thấy nhiều thước phim tâm lý làm loạn thị trường điện ảnh thế giới như 50 Sắc Thái. Phim được các nhà phê bình đánh giá cao và được nhiều khán giả yêu thích.