Yêu Lại Từ Đầu

Yêu Lại Từ Đầu

Anh Chỉ Thích Em (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (35/35 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Yêu Lại Từ Đầu (2019) HTV7 Thuyết minh Lồng tiếng

Được chiếu tại thị trường Trung Quốc, Yêu Lại Từ Đầu đang làm mưa làm gió tại hoa ngữ, trở thành bộ phim có lượng khán giả theo dõi trực tuyến nhiều bậc nhất và đồng thời cũng là hotseach trong thời điểm hiện tại. Và sắp tới, khán giả Việt sẽ được thưởng thức bộ phim truyền hình xuất sắc này trên sóng truyền hình HTV7 khi phim chính thức được lên sóng tập đầu tiên từ ngày 9 tháng 5 năm 2019 vào lúc 17 giờ hàng ngày, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng.

Yêu Lại Từ Đầu (2019) HTV7

Phim Yêu Lại Từ Đầu HTV7 thuộc thể loại thanh xuân học đường, có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, chất lượng với những cái tên như: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng,…Được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Không chỉ sở hữu nội dung ấn tượng, bám sát nguyên tác mà các diễn viên chính cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng nhân vật.

Phim Yêu Lại Từ Đầu HTV7

Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến), cô nàng xinh đẹp và thông minh, luôn mơ ước được đi nước ngoài du học sau khi tốt nghiệp. Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm), anh bạn cùng bàn và cũng là người thân thiết nhất với Kiều Nhất trong lớp, cả hai không chỉ đơn thuần là bạn bè mà còn dành tình cảm đặc biệt cho nhau. Do biến cố gia đình, Kiều Nhất đột nhiên cắt đứt liên lạc với Ngôn Mặc, họ gặp lại nhau sau 4 năm trong sự kiện họp lớp. Những hiểu lầm dần dần được tháo gỡ, cả hai bắt đầu yêu lại…