Yêu Lầm Bạn Thân

Yêu Lầm Bạn Thân

Friends with Benefits (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 93 lượt]

Trailer phim

Phim Yêu Lầm Bạn Thân – Friends with Benefits (2011) Vietsub Thuyết minh

Hài hước, đáng yêu và vô cùng hấp dẫn, đó là những gì mà khán giả thấy được qua tác phẩm đình đám Friends with Benefits của điện ảnh Âu Mỹ. Ra mắt vào năm 2011, nó nhanh chóng trở thành cơn sốt phòng vé và nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Phim xuất sắc thu về 150 triệu đô la doanh thu phòng vé và nhận số điểm đánh giá là 6.5 với hơn 300 nghìn lượt chọn, những con số thực sự ấn tượng với một thước phim hài.

Yêu Lầm Bạn Thân

Yêu Lầm Bạn Thân do đạo diễn Will Gluck đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và không quá nổi tiếng nhưng được đánh giá cao về dòng phim hài. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Justin Timberlake, Mila Kunis, Patricia Clarkson, Jenna Elfman, Bryan Greenberg,…Trong đó, ca sĩ đình đám Justin nhận được sự chú ý đặc biệt, anh thực sự đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả với lối diễn xuất tự nhiên.

Phim Friends with Benefits

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước giữa Dylan và Jamie tại thành phố New York tấp nập. Cả 2 quen nhau trong công việc và họ bất ngờ trở nên thân thiết vì cảm thấy hợp nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Rồi đôi bạn thân này quyết định tiến xa hơn để bù đắp những mất mát trong tình yêu mà trước đó họ phải chịu đựng. Chỉ có sex thuần túy, họ xác định một mối quan hệ không giằng buộc và chỉ để thỏa mãn cảm xúc. Tuy nhiên, tình yêu cũng bắt đầu từ đây và chuyện gì đến cũng sẽ phải đến.